Tags: thế giới ảo

Cũng giống như ở đời thực, bạn không thể thả con mình lang thang tự do làm gì tùy ý, hãy không chỉ đứng cạnh mà còn dắt tay con trên “đại lộ” Internet.

Mới đây, trang Artstation đã có một loạt ảnh vô cùng ảo diệu về thế giới ảo mà Spider Man đã thấy do Mysterio tạo ra.

Qua 8 năm tổ chức, Gala HAT dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi mùa Hè của các bạn học sinh Trường THPT Hà Nội-Amsterdam nói riêng và tất cả các bạn trẻ đam mê nghệ thuật nói chung.

Chiếc LG Chocolate BL40 mới là smartphone đầu tiên sở hữu tỷ lệ màn hình 'dị' 21:9 chứ không phải bộ 3 Xperia sắp ra mắt của Sony đâu nhé.

Vở 'Ảo và thật' (tác giả: Vương Huyền Cơ; đạo diễn Chánh Trực tái dựng) sẽ công diễn từ tối 17-2 trên sân khấu Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP HCM (Kịch 5B).

Chỉ xuất hiện thoáng chốc trong bộ áo lam phật tử giản dị, góc nghiêng 'thần thánh' cùng vẻ ngoài xinh đẹp của cô gái trẻ vẫn đủ sức khiến dân tình xôn xao.

Sắp tới đây, Searching (Truy tìm tung tích ảo) sẽ chính thức ra mắt khán giả yêu phim tại rạp đồng thời cũng mang đến những thông điệp về thế giới ảo vô cùng nguy hiểm.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, từ sang năm, Bộ TT&TT sẽ khoanh vùng một số hệ thống an toàn số 1 Việt Nam để cho hacker mũ trắng tấn công. Đây là những hệ thống thực và các hacker mũ trắng phải tấn công vượt qua hệ thống này.

Không thể phủ nhận rằng trong xã hội hiện nay, 'thế giới ảo' đã trở thành một phần dường như không thể thiếu trong 'thế giới thật' của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, mặt trái của hình thức này là khi mọi thứ trở nên mất kiểm soát, 'đắm chìm' trong 'thế giới ảo'.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cho biết: 'Khi nhận những phản ánh về việc mạo danh, một mặt tôi khẳng định những điều đó là không có, đấy là giả mạo, một mặt tôi đề nghị cơ quan an ninh điều tra vào cuộc.'

Cuộc chiến lôi trẻ con ra khỏi các thiết bị công nghệ, điện tử và game online mùa hè này được đưa lên màn ảnh rộng trong siêu phẩm 'Giải cứu Tí Nị'.

Sau một 'The Post' được đề cử Oscar 2018, phù thủy kỹ xảo Steven Spielberg tiếp tục mang đến cho công chúng yêu điện ảnh bom tấn 'Ready Player One' với những khung hình mãn nhãn.

'Đời thực của chúng ta, chúng ta thở bằng không khí, trên không gian mạng chúng ta thở bằng tin tức, nội dung. Đời thực, mỗi ngày chúng ta có hàng ngàn tấn rác và nếu chúng ta không dọn thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe', Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng trả lời chất vấn trước Quốc hội.

Cứ tưởng lấy game để quên đi thực tại nhưng ai ngờ cuộc đời lại không như là mơ.

Mai Ngô đã được cư dân mạng quá nuông chiều nên khi tham gia một cuộc thi hoa hậu, vẫn sử dụng chiêu thức cũ, dẫn đến phản ứng ngược.

goto top