Tags: thế giới bên kia

Lăng mộ 'bất khả xâm phạm' này là nỗi khiếp sợ đối với bất kỳ kẻ trộm mộ nào trong lịch sử.

Nghe ⋅ 05:53

Những màn trừng trị tình địch tàn ác xoay quanh hai chữ 'ghen tuông' của các phi tần hoàng hậu chốn hậu cung quả khiến người đời sau rùng mình.

Nghe ⋅ 07:02

Tâm thư gửi 'chàng trai năm 17 tuổi' của Mai Phương Thúy khiến cư dân mạng không khỏi nghẹn ngào.

Khi thu thập thông tin nghiên cứu, Trung tâm Nghiên cứu trải nghiệm cận tử (NDERF) nhận thấy, nhiều người đã trải qua những cảm xúc giống nhau đó là gặp lại người thân quá cố.

Nghe ⋅ 02:39

Trước đó, người mẹ thấy mộ con gái bị mất vài đồ vật. Và sau khi được 1 gia đình khác cho xem đoạn video do camera gần đó ghi lại, chị đã không cầm được nước mắt.

Một người đàn ông từng có trải nghiệm cận tử tin rằng bản thân đã nhìn thấy bằng chứng cho thấy thế giới bên kia đầy những sinh vật vốn không tồn tại ở Trái Đất.

Nghe ⋅ 01:36

BBC cho rằng: 'Cỗ quan tài được tìm thấy là một giấc mơ của những nhà khảo cổ học'.

Tất cả các nền văn minh cổ đại đều tôn sùng một vị thần chết. Với Ai Cập cổ đại, vị thần đó là Anubis, người giám sát việc ướp xác và đánh giá sự xứng đáng của linh hồn một người ở thế giới bên kia.

Người Toraja tin rằng cái chết không phải là kết thúc. Cái chết không đáng sợ mà thay vào đó, nó chỉ là một phần của hành trình cuộc sống. Đó chính là lý do họ luôn trân trọng thi thể của người thân quá cố.

Nghe ⋅ 04:21

Ngày anh ra đi, em không được gặp mặt anh lần cuối, đôi tay của anh em chưa kịp nắm...

Một người phụ nữ tuyên bố đã đi đến thế giới bên kia khi còn trẻ và thấy một thiên thần, người nói với bà rằng nhiệm vụ trên Trái Đất của bà vẫn chưa kết thúc.

Các chuyên gia khảo cổ vừa phát hiện các bộ hài cốt trẻ sơ sinh đội 'mũ bảo hiểm' làm từ hộp sọ của những đứa trẻ khác có niên đại 2100 năm trước.

Nghe ⋅ 02:17

Tại sao người Trung Quốc bỏ đồ vật vào miệng người chết trước khi an táng?

Nghe ⋅ 03:28

Hiến tặng thi thể của mình cho khoa học, nhiều người hẳn khó ngờ rằng khi sang thế giới bên kia, họ có thể phải 'gia nhập quân đội'

Trước khi trút hơi thở cuối cùng, người vợ đã thì thào tiết lộ với chồng rằng đứa con trai duy nhất mà ông hết lòng yêu thương hơn 20 năm qua không phải con đẻ của ông.

'Xin lỗi vì đã nói dối em' - Lời 'thú nhận' của người chồng đăng trên trang cá nhân nhưng chỉ sau thời gian ngắn đã thu hút gần 9k like và hơn 3k share. Có gì trong lời thú nhận đặc biệt đó?

goto top