Tags: thế giới ngầm

Được làm lại từ bộ phim kinh điển của đạo diễn Vương Tinh, 'Vô Gian Đạo' khiến không ít fan trung thành của nguyên tác lẫn khán giả Việt nóng lòng chờ đợi.

Bên cạnh những pha hành động, bộ phim cũng 'ghi điểm' nhờ bối cảnh thuần Việt và kỹ thuật xử lý ánh sáng, màu sắc để diễn tả bầu không khí của 'thế giới ngầm' trong những hẻm nhỏ.

Công trình Maya có vẻ ngoài của một ngôi mộ cổ kỳ bí nhưng lại không hề có xác chết nào, chỉ toàn đồ dùng nghi lễ và kiến trúc như phòng tắm hơi.

Nghe ⋅ 01:23

'John Wick 3' không những không phụ lòng khán giả với những cảnh hành động mãn nhãn, mà còn ẩn dụ cho một cuộc chiến tranh đẫm máu trong phần tới.

Sự thành công của webdrama Thập Tam Muội cách đây gần một năm chính là cơ sở để khán giả hy vọng vào một phần kết hoành tráng, được đầu tư công phu hơn của Chị Mười Ba dưới chất liệu điện ảnh.

Thượng tá Nguyễn Văn Cao người có gần 20 năm làm cán bộ quản giáo trong trại giam Chí Hòa cho biết, lần đầu tiếp xúc với phạm nhân mới chỉ nhìn hình xăm trên người đối tượng, có thể đọc vị được đến 70% xuất xứ, 'thành tích', cũng như 'đẳng cấp' của đối tượng.

Nghe ⋅ 07:34

Là phim Việt tiếp theo ra rạp sau 'Chị trợ lý của anh' vào đầu năm 2019, Yolo - 'đứa con' của đạo diễn Phan minh là bộ phim âm nhạc nói về những người trẻ giàu khát vọng. Với đề tài mới lạ, mang thế giới underground lên màn ảnh, buổi họp báo của bộ phim xuất hiện nhiều gương mặt trẻ của showbiz.

Thân thể kín hình xăm, tuân theo những luật lệ ngầm hà khắc, thành viên của các băng đảng tội phạm có tổ chức tại Nhật Bản như 'yakuza' hoặc 'boryokudan' đã tham gia vô số hoạt động phi pháp, thậm chí vươn 'vòi bạch tuộc' ra nhiều nước khác từ hàng chục năm nay.

Tại thảm đỏ sự kiện GQ Men Of The Year Awards, nữ diễn viên 45 tuổi gây chú ý với chiếc váy xẻ bạo như trang phục đi biển.

Nhìn vào cuộc đời của ông trùm vừa sa chân đất Kinh Bắc, người ta không khỏi ngạc nhiên khi thấy nó giống tới 90% cuộc đời của một 'tên tuổi' khác: Phương 'Ninh Hột' - ông vua không ngai của thế giới ngầm đất Quảng Ninh.

Tuy mới chỉ phát hành được hơn 1 ngày nhưng bộ phim 'Thập Tam Muội' của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã được hơn 2 triệu lượt xem trên Youtube.

Mỗi lần kéo quân đi "bão đêm", các chủ lò độ cùng "quái xế" thuê người dọn đường sẵn và theo dõi lực lượng chức năng

Bộ phim 'Dấu thập vàng' đưa người xem thám hiểm thế giới ngầm mafia đầy rẫy những hiểm nguy...

Không chỉ cầm đầu các vụ buôn bán ma túy xuyên quốc gia, Claudia còn đứng đằng sau những vụ giết người đẫm máu.

Không chỉ cầm đầu đường dây mafia lớn nhất nhì Trung Quốc, Xie Caiping còn khiến nhiều người phải rùng mình khi cảnh sát tiết lộ cuộc sống cá nhân sa đọa.

goto top