Người đàn ông suýt mất mạng vì nuốt bút bi để chống đối cảnh sát

Người đàn ông suýt mất mạng vì nuốt bút bi để chống đối cảnh sát

Một người tị nạn đã nuốt bút bi để phản đối quyết định trục xuất của cảnh sát khiến tá tràng bị thủng 2 lỗ suýt chết.

Cảnh tượng do nhiếp ảnh gia Paul Nicklen ghi lại trên đảo Baffin của Canada cho thấy một con gấu Bắc Cực trưởng thành nhưng hầu như chỉ còn da bọc xương.

 Một người đàn ông đã kích nổ bom ống mang theo người khi đi qua một đoạn đường tàu điện ngầm đông người tại New York sáng ngày 11/12.

Tổng thống Nga Putin kêu gọi nối lại đàm phán hòa bình Israel-Palestine, trong đó có trạng thái Jerusalem, sau khi Mỹ coi thành phố này là thủ đô Israel.

 Ông Jeffrey Feltman, đại diện cấp cao của Liên Hợp Quốc phụ trách chính trị đã có chuyến thăm Triều Tiên và là chuyến thăm chính thức đầu tiên trong 6 năm qua.

Một vụ nổ chưa rõ nguồn gốc, 'có liên quan đến khủng bố', xảy ra ở Manhattan, New York, hôm nay làm 4 người bị thương.

Cụ bà Setsuko Thurlow, người sống sót sau vụ Mỹ ném 2 quả bom nguyên tử ở Hiroshima và Nagasaki năm 1945 đồng thời là đại diện chiến dịch quốc tế xóa bỏ vũ khí hạt nhân (ICAN) đã lên nhận giải thưởng Nobel Hòa bình năm 2017. Nhiều thập kỷ đã trôi qua nhưng ký ức về vụ ném bom nguyên tử vẫn hằn sâu với cụ bà 85 tuổi này.

Người dân sinh sống tại khu đô thị Xa La bất ngờ phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong sau khi rơi từ tầng 29 của khu đô thị này xuống đất.

Cảnh sát New York đang xử lý vụ nổ xảy ra tại ga tàu điện ngầm. Nghi vấn đây là một vụ đánh bom.

Khi chỉ số BMI tăng 1 điểm ở phụ nữ và nam giới, nguy cơ tử vong do bệnh truyền nhiễm của họ tăng lên lần lượt là 15% và 4%.

Sự tranh cãi về Jerusalem làm sâu sắc cuộc xung đột giữa Israel và Palestine.

Lực lượng cảnh sát Mỹ đang xử lý một vụ nổ gần quảng trường Thời Đại ở thành phố New York trong ngày 11/12.

Chủ tịch quốc hội Indonesia từ chức trong khi bị điều tra do liên quan tới một khoản tiền trị giá 170 triệu USD trong chương trình thẻ căn cước điện tử quốc gia.

ICX muốn nắm bắt nhiều dữ liệu về cơ thể của hàng triệu người, nhiều nhất có thể.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ nói Mỹ đã chọn dính líu đến bạo lực bằng quyết định coi Jerusalem là thủ đô Israel.

Tổng thống Vladimir Putin bất ngờ thăm một căn cứ không quân của Nga ở Syria và thông báo rút một phần lực lượng tại đây về nước.

MỚI NHẤT

goto top