Bị bắt vì nghi 'dùng chất kích thích khi lái xe', cô gái nghe lời cảnh sát quay về sau liền thấy điều bất ngờ

Bị bắt vì nghi 'dùng chất kích thích khi lái xe', cô gái nghe lời cảnh sát quay về sau liền thấy điều bất ngờ anh tinngan

Cô nghe theo lời cảnh sát, xoay một vòng từ trước ra sau. Khi vừa quay người về phía sau, cô sững sờ khi nhìn thấy một người đang đứng sau mình. Đó chính là...

Bạn thèm cà phê nhưng trong nhà lại cạn sạch. Hãy vào bếp lấy vài tép tỏi, đun nước và áp dụng công thức kỳ diệu của người Nhật.

Từ thời Mao Trạch Đông đến Tập Cận Bình, mỗi thế hệ lãnh đạo Trung Quốc đều để lại dấu ấn tư tưởng chính trị của riêng mình.

Nhân viên nhà nghỉ phát hiện thanh niên 30 tuổi tử vong sau khi thuê phòng với người phụ nữ 50 tuổi.

Các hoạt động thi công tại khách sạn chọc trời của Triều Tiên làm dấy lên đồn đoán rằng nó sắp mở cửa đón khách.

Căng thẳng xung quanh thỏa thuận hạt nhân Iran cho thấy những bất đồng trong cách tiếp cận chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ.

Mọi người giờ có thể tham gia đặt cược tại các trường đua ngựa địa phương khi Triều Tiên đang tìm cách kiếm những nguồn ngoại tệ mới giữa những lệnh trừng phạt quốc tế ngày càng gia tăng.

Những hình ảnh này sau khi được công bố khiến ai cũng phải thót tim và lo lắng cho tính mạng của người mẹ và đứa bé.

Theo China Daily, ngày 17/10, người phát ngôn của Đại hội Đại biểu Nhân dân toàn quốc lần thứ XIX (gọi tắt là Đại hội XIX) của Đảng Cộng sản Trung Quốc, ông Thỏa Chấn cho biết chính phủ nước này đang tích cực chuẩn bị cho việc mở rộng chương trình thí điểm về xây dựng một hệ thống giám sát thống nhất nhằm đẩy mạnh công tác chống tham nhũng trên toàn quốc.

Buồn chán vì không có gấu? FA mãn tính? hãy học theo thanh niên dưới đây để cả xã hội (ảo) đều biết bạn không cô đơn

Gần đây, trên mạng đang lan truyền một video nhảy nhót của hàng loạt mẹ bầu ở Đài Loan đã thu hút rất nhiều người có mặt ở đó cũng như trở thành video hot nhất trong những ngày qua.

Để biến khái niệm thành phố thông minh thành hiện thực cần phải triển khai nhanh mạng di động 5G. Nhiệm vụ của ITU, một cơ quan của LHQ là phải xác định được quang phổ của mạng lưới này trước năm 2020.

Vì không muốn đi bộ từ bãi đỗ xe tới toa tàu, người đàn ông ở Đức băng qua đường ray và bị tàu đâm trúng.

Khi phát hiện ra không chỉ 1 mà 5 sinh vật bí ẩn giống Bigfoot trong trang trại tại California, Mỹ, anh nông dân tên Keith đã vô cùng hoảng sợ và quả quyết đó chính là thứ mà các nhà sinh vật học luôn tìm kiếm.

Hai nhân viên an ninh hàng không bị sa thải sau vụ dùng vũ lực ép bác sĩ David Dao rời khỏi máy bay hồi tháng 4.

Panthongtae Shinawatra bị cáo buộc nhận 10 triệu baht (300.000 USD) vào năm 2004, liên quan tới một vụ bê bối xảy ra từ khi ông Thaksin còn làm thủ tướng Thái Lan.

MỚI NHẤT

goto top