Lộ lý do Triều Tiên mời Tổng thống Hàn Quốc tới thăm Bình Nhưỡng

Lộ lý do Triều Tiên mời Tổng thống Hàn Quốc tới thăm Bình Nhưỡng

Chủ tịch Ủy ban Tình báo quốc hội Hàn Quốc nhấn mạnh, nguồn dự trữ ngoại tệ của Triều Tiên sẽ cạn kiệt vào tháng 10 tới nếu như cộng đồng quốc tế vẫn giữ nguyên lệnh trừng phạt nghiêm khắc với Bình Nhưỡng.

Nhiều hình ảnh gợi nhớ tới Triều Tiên có thể được tìm thấy tại tỉnh Gangwon, nơi đăng cai các sự kiện Olympic Mùa đông ở Hàn Quốc.

Thậm chí, Tổng thống Trump còn liên tục tham khảo ý tưởng của các nhân chứng về việc ngăn chặn các thảm kịch tương tự.

Triều Tiên sẽ cử phái đoàn cấp cao 8 người tới Hàn Quốc dự bế mạc Olympic; Trung Quốc điều nhiều tiêm kích hiện đại đến biên giới phía bắc để đề phòng không quân Ấn Độ là những thông tin mới nhất về tin thế giới 22/2.

Thủ tướng Đức lên án các vụ sát hại dân thường ở Syria là 'thảm sát' và cho biết Berlin sẽ thảo luận với Moscow để chấm dứt bạo lực.

Nếu phát triển thành công, hành khách có thể hoàn thành chuyến bay dài 10.982 km từ Bắc Kinh đến New York chỉ trong 2 giờ đồng hồ.

Mùi dầu xuất hiện, hội nghề cá địa phương quan ngại sau khi phi cơ F-16 Mỹ gặp sự cố, thả hai thùng nhiên liệu phụ xuống hồ Ogawara, Nhật.

Các nhà nghiên cứu Trung Quốc vừa cho lộ diện bản thiết kế máy bay siêu thanh có thể chở hàng hóa và hành khách từ Bắc Kinh tới New York chỉ trong vòng khoảng 2 tiếng đồng hồ, bằng 1 phần 7 thời gian bay hiện tại giữa hai địa điểm trên.

Mỹ sẽ cử Ivanka, ái nữ của Tổng thống Donald Trump, đến Hàn Quốc 'đối trọng' lại chiến dịch gây cảm tình rất thành công của Kim Yo Jong, em gái lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Đệ nhất Tiểu thư nước Mỹ kiêm cố vấn cao cấp của Nhà Trắng, Ivanka Trump dự kiến sẽ có cuộc gặp với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in vào ngày 23-2 tới, trong khuôn khổ chuyến thăm và tham dự Lễ bế mạc Thế vận hội mùa Đông Pyeong Chang.

Triều Tiên hôm nay thông báo sẽ cử phái đoàn cấp cao 8 người, trong đó có phó chủ tịch đảng Lao động, tới Hàn Quốc dự bế mạc Olympic.

Con gái của Tổng thống Mỹ Donald Trump là Ivanka sẽ xuất hiện cùng với một tướng lĩnh cấp cao Triều Tiên tại lễ bế mạc Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang.

Giới chức Hàn Quốc cho biết Triều Tiên sẽ cử một phái đoàn cấp cao tới dự lễ bế mạc Thế vận hội (Olympic) mùa Đông PyeongChang 2018 tại Hàn Quốc.

Le Minh Hoang được cho là sử dụng máy móc tại gia để in giả hàng loạt thẻ sinh viên rồi bán lại cho người Việt.

Những ngày qua, thủ đô Copenhagen chìm đắm trong nỗi buồn khi dân Đan Mạch cảm thông nỗi đau của Nữ hoàng Margrethe khi hoàng gia hé lộ lời trăn trối của hoàng thân dành cho bà

Vận động viên trượt băng Hà Lan dự Thế vận hội Mùa đông ở Hàn Quốc kêu gọi đối xử tốt hơn với loài chó, làm dấy lên tranh cãi.

MỚI NHẤT

goto top