Mỹ công nhận cao nguyên Golan thuộc Israel, nhiều nước phản đối

Mỹ công nhận cao nguyên Golan thuộc Israel, nhiều nước phản đối

Ngay sau khi Mỹ công nhận chủ quyền của Israel đối với Cao nguyên Golan, nhiều quốc gia vốn là đồng minh Mỹ tại khu vực Trung Đông đã lên tiếng phản đối.

Sáu tháng sau trận động đất và sóng thần nghiêm trọng tại thành phố Palu, thuộc tỉnh Sulawesi của Indonesia, 6.000 trẻ em vẫn phải sống trong các khu lều tạm.

Trong 2,5 tháng qua đã có tổng cộng 32.939 người, trong đó có 18.109 trẻ em, bị nhiễm sởi. Giới chức y tế Ukraine cho rằng tỷ lệ tiêm phòng sởi thấp là một trong các nguyên nhân khiến dịch bùng phát.

Ứng viên thủ tướng của đảng Pheu Thái bà Sudarat Keyuraphan tuyên bố sẽ cùng các đảng đồng minh thành lập ra Chính phủ mới.

Tờ Rodong Sinmun cho rằng các hoạt động thể chất 'liên quan trực tiếp đến việc bảo vệ đất nước' và việc phát triển các môn thể thao quần chúng là chính sách nhất quán của Đảng Lao động cầm quyền.

Loại thị thực có thể được xin cấp online từ tháng Bảy tới gồm thị thực cho chuyên gia có trình độ cao, các nhà nghiên cứu và các thực tập sinh kỹ thuật.

Màn trình diễn chiếc xe thể thao mới trị giá 250.000 bảng Anh, khoảng 7,7 tỷ đồng, của một tài xế Anh đã có kết cục rất thảm.

Chính phủ Nhật Bản ngày 26/3 tiến hành thanh tra khu ký túc xá của Đại học Phúc lợi Xã hội Tokyo, trong khuôn khổ điều tra tình trạng mất liên lạc khoảng 1.400 sinh viên nước ngoài từ niên khóa 2016.

Cơ quan cứu hộ khẩn cấp của Iran ngày 25/3 cho biết lũ lụt nghiêm trọng xảy ra tại nhiều khu vực ở nước này đã làm 19 người chết và trên 90 người bị thương, đồng thời làm ngập lụt hệ thống đường sá và gây ra các trận lở đất.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un hiện đang có kế hoạch thăm Nga trong thời gian tới.

Bộ sách giáo khoa tiểu học mới phản ánh yêu sách chủ quyền mạnh mẽ hơn của chính quyền Thủ tướng Abe đối với quần đảo Dokdo hiện do Hàn Quốc kiểm soát mà phía Nhật Bản cũng tuyên bố chủ quyền.

Tuy luôn tìm kiếm phương thuốc trường sinh bất lão nhưng một số nhà sử gia cho rằng Tần Thủy Hoàng đã thiệt mạng vì điều này và cái chết của ông đã được dự báo từ trước.

MỚI NHẤT

goto top