[Video] Hiện trường đổ nát sau vụ động đất 5,9 độ Richter tại Osaka

[Video] Hiện trường đổ nát sau vụ động đất 5,9 độ Richter tại Osaka video tinngan

Trận động đất mạnh 5,9 độ Richter làm rung chuyển miền Tây Nhật Bản vào sáng 18/6 đã gây ra nhiều vụ hỏa hoạn tại thành phố Osaka.

Cơn thịnh nộ của người hâm mộ đội tuyển Đức sau trận thua trước Mexico tại World Cup đã lan sang Thủ tướng Merkel và chính sách nhập cư của bà.

Ít nhất 2 người được xác nhận thiệt mạng sau khi một trận động đất mạnh 5,3 độ xảy ra ở gần Osaka, thành phố lớn thứ hai Nhật Bản, vào giờ cao điểm buổi sáng.

Ivanka bị phản đối vì đăng ảnh chúc mừng giữa lúc nhiều trẻ em bị chia tách khỏi bố mẹ do cuộc khủng hoảng nhập cư ở biên giới Mỹ.

Một nhóm cổ động viên Thụy Sĩ đến Nga xem đội tuyển quốc gia hôm 17/4 thi đấu với Brazil đã đi lạc vào vùng chiến sự ở Ukraine.

Giáo sư Hàn Quốc cho rằng Seoul cần phải chính thức xin lỗi Bình Nhưỡng nếu cuộc điều tra mới chỉ ra Triều Tiên không phải thủ phạm.

Một cư dân tại tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia đã thiệt mạng vì vết thương nặng ở đầu sau khi bị chiếc quan tài của mẹ anh đè trúng người.

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka cho biết hiện chưa có thông tin về thương vong của người Việt trong trận động đất mạnh 5,9 độ Richter xảy ra ở phía Bắc tỉnh Osaka, miền Tây Nhật Bản.

Chúng ta đã sáng tạo ra những thiết bị công nghệ làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người.

Một trận động đất mạnh làm rung chuyển TP Osaka - Nhật Bản hôm 18-6, khiến 'nhiều người thiệt mạng' - theo truyền thông địa phương.

Trung Quốc đã thăm dò Nhật Bản và Hàn Quốc về việc tiến hành cuộc gặp thượng đỉnh ba bên lần nữa vào tháng 12 tới tại Bắc Kinh, với hy vọng thúc đẩy hợp tác phi hạt nhân hóa Triều Tiên.

Trong một tuyên bố hiếm hoi về vấn đề chính trị, Melania Trump đề cập đến trẻ em trong cuộc khủng hoảng nhập cư ở biên giới Mỹ.

JD.com, một gã khổng lồ thương mại điện tử tại Trung Quốc, vừa xây dựng một trung tâm hàng hóa lớn tại Thượng Hải với chức năng tổ chức, đóng gói và vận chuyển 200.000 đơn hàng mỗi ngày. Công việc của 4 nhân viên duy nhất tại đây là...bảo trì robot.

Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc và Bộ Thống nhất nước này sẽ đồng chủ trì một diễn đàn thường niên tại Seoul vào cuối tháng Sáu này để thảo luận về hòa bình trên Bán đảo Triều Tiên.

Đó là việc món ăn giống với ảnh quảng cáo, đèn ngủ thiết kế không làm phiền người bên cạnh, đỗ xe ngăn nắp và xoay đúng hướng... cho thấy sự tinh tế và lịch sự của người Nhật.

Dưới đây là những món ăn rất cá tính của ẩm thực Hàn Quốc, cả về cách làm và... thẩm mỹ.

MỚI NHẤT

goto top