THẾ GIỚI
Ngày này năm xưa: Ám ảnh trận lụt khủng khiếp nhất thế kỷ 20

Ngày này năm xưa: Ám ảnh trận lụt khủng khiếp nhất thế kỷ 20 anh tinngan

Ngày 18/8/1931, nước sông Dương Tử của Trung Quốc dâng cao đỉnh điểm, làm vỡ đê, góp phần gây ra thảm họa thiên nhiên khủng khiếp nhất thế kỷ 20.

Nhiều người nhận xét cậu bé này hoàn toàn có những tư chất để thi đấu võ thuật hẳn hoi.

Hiện nay, người dân Cuba đang đón nhận 'làn gió mới' từ sự nghiệp cập nhật hóa mô hình phát triển kinh tế-xã hội mà quốc đảo Caribe đang tiến hành. Dù giai đoạn đầu của quá trình cải cách còn nhiều khó khăn, song có một điều chắc chắn rằng, người dân Cuba luôn thực sự hạnh phúc. Đại sứ Việt Nam tại Cuba Nguyễn Trung Thành chia sẻ cảm nhận của ông về đất nước và con người Cuba khi đứng trước vận hội đổi mới…

Sau khi ra đời năm 2008, công nghệ truyền tải dữ liệu mã hóa (blockchain) được sử dụng như một cơ sở lưu trữ thông tin cá nhân phục vụ trao đổi tiền ảo.

Sau vụ sập cầu tại thành phố Genoa của Italy làm ít nhất 39 người thiệt mạng, trong đó có 4 công dân Pháp, nhiều quốc gia châu Âu lên kế hoạch gia cố, sửa chữa những cây cầu có tuổi thọ lâu năm.

Nhà Trắng đang soạn thảo sắc lệnh cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt những người nước ngoài bị cáo buộc can thiệp bầu cử Mỹ

Báo săn là loài săn mồi có tốc độ đỉnh cao, ấy vậy mà chúng phải thua chính con mồi của mình dù có ưu thế về số lượng.

Từng được kỳ vọng sẽ trở thành công trình kiến trúc biểu tượng của Mexico, không ai ngờ khách sạn La Posada del Sol giờ đây chỉ còn là đống đổ nát bị bỏ hoang, chìm trong không khí tĩnh mịch, u ám đến rợn người.

Cho đến bây giờ, nhiều người vẫn cho rằng người bị bắt chịu tội năm xưa thực chất là một người vô tội. Kẻ giết người thật sự cũng như chân tướng của vụ sát hại thiếu nữ 16 tuổi năm xưa có lẽ sẽ mãi mãi là một điều bí ẩn.

Bắc Kinh nói việc đóng cửa Viện Khổng tử của đại học Bắc Florida là quyết định mang tính chính trị, thể hiện suy nghĩ thời Chiến tranh Lạnh.

Có những thứ chỉ lung linh khi bạn chưa biết những gì diễn ra ở hậu trường, Avengers: Infinity War chính là minh chứng.

Sinh vật nhanh nhất Trái Đất đang được nghiên cứu với hy vọng có thể giúp các nhà khoa học chế tạo những robot siêu nhỏ.

Lầu Năm Góc vừa cảnh báo Trung Quốc có kế hoạch triển khai nhà máy điện hạt nhân nổi trái phép đến biển Đông.

Trung Quốc sẽ thua trong cuộc chiến thương mại với Mỹ và điều này có lợi cho người dân tại nền kinh tế lớn thứ 2 thế giới.

Nghe tên gọi đã thấy sợ nhưng thực ra món trứng này lại mang hương vị thơm ngon, vẻ ngoài bắt mắt nhìn thấy là thèm lắm rồi.

Trong lịch sử, chuyện hoàng đế hoang dâm, ham mê tửu sắc có khá nhiều nhưng ông hoàng hoang dâm với cả các con dâu của mình thì thật sự hiếm thấy.

MỚI NHẤT

CHIỀU LÀNG XA

CHIỀU LÀNG XA

Vietnamnet    27 phút trước

goto top