Nguy cơ chiến tranh lạnh thương mại Mỹ - Trung

Nguy cơ chiến tranh lạnh thương mại Mỹ - Trung

Giới chuyên gia không tỏ ra lạc quan về việc Mỹ và Trung Quốc đạt được một thỏa thuận mang tính bước ngoặt trước những diễn biến khó lường.

Một sản phụ ở Ấn Độ vừa hạ sinh một bé gái có 4 chân và 3 tay do dính liền với một em bé khác.

Phái đoàn Trung Quốc hủy kế hoạch thăm nông trại Mỹ sau khi Tổng thống Trump tuyên bố không muốn đạt 'thỏa thuận một phần' với Trung Quốc.

Các giá trị chung của NATO sẽ thay đổi như thế nào trước quan hệ căng thẳng giữa liên minh quan sự hai đối thủ chính là Nga và Trung Quốc?

Một trận động đất mạnh đã xảy ra ở quốc gia Đông Nam Âu Albania vào chiều 21/9 theo giờ địa phương, làm rung chuyển các thành phố, gây mất điện ở thủ đô Tirana và khiến một số tòa nhà đổ sụp.

Nửa đêm, người đàn ông bỗng xông vào sở cảnh sát và nói với viên cảnh sát trực ca: 'Xin hãy giam tôi đi, lý do tùy anh chọn

Tổng thống Donald Trump công bố gương mặt mới giữ chức Cố vấn An ninh Quốc gia và diễn biến xoay quanh vụ tấn công vào các cơ sở dầu mỏ tại Saudi Arabia là vấn đề được quan tâm trong tuần qua.

Ngày 21/9, lễ hội bia truyền thống Oktoberfest 2019 - cũng là lễ hội Oktoberfest lần thứ 186 - đã chính thức đón chào du khách tới thành phố Munich.

Theo RT ngày 21-9 đưa tin, khoảng hơn 3.000 người đã có mặt để tham dự sự kiện 'đại náo Khu vực 51', vốn được thanh niên Matty Roberts (20 tuổi), khởi xướng. Ban đầu, nó là trò đùa nhưng đã gây hiệu ứng không tưởng, khi thu hút tới 3,5 triệu người sẽ đăng ký tham gia.

Một bộ quần áo lót và váy ngủ thuộc về vợ trùm phát xít Adolf Hitler, Eva Braun đã được bán với giá hơn 6.000 bảng Anh (174 triệu VND) cho một nhà sưu tập tư nhân.

Ngày 21/9, một cơn bão lớn đã đổ bộ khu vực phía Nam đảo Okinawa của Nhật Bản, khiến giao thông hàng không bị đình trệ và hơn 15.000 hộ gia đình không có điện sinh hoạt.

Cựu nhân viên truyền thông báo chí của Nữ hoàng Anh cho biết, nhân viên quán bar trong cung điện Buckingham rất đáng bị đuổi vì thường xuyên say xỉn.

Trước hình ảnh những tờ 20 USD lộ ra từ túi quần thu hút giới truyền thông và cư dân mạng, Tổng thống Mỹ Donald đã có lý giải bất ngờ.

Nghe ⋅ 01:01

Hòa bình là khát vọng của toàn nhân loại, là mục tiêu cao cả cần nỗ lực hướng tới của mọi dân tộc, mọi quốc gia. Gần 40 năm kể từ khi được Liên Hợp Quốc (LHQ) khởi xướng năm 1981, ngày Quốc tế Hòa bình 21-9 giờ đây đã gắn với một thông điệp mới: Hòa bình chính là hành động vì khí hậu.

Tiểu Dã - vlogger nổi tiếng ở Trung Quốc - đã đồng ý bồi thường cho một gia đình ở tỉnh Sơn Đông có con gái 14 tuổi thiệt mạng sau khi thử làm bỏng ngô trong lon thiếc, tương tự cách mà ngôi sao trực tuyến này từng thực hiện trước đó.

Không may tông móp hông xe siêu sang Rolls-Royce, shipper giao đồ ăn nhanh nhiều khả năng phải đền lên đến tiền tỷ.

MỚI NHẤT

goto top