Tags: thế hệ

Do xảy ra một loạt các vấn đề kỹ thuật cũng như việc thiếu ngân sách đầu tư nên chương trình phát triển dòng máy bay thế hệ 5 Su-57 của Nga đã diễn ra 'như rùa bò'.

Nghe ⋅ 03:28

Đã tìm ra danh tính một trong những app chỉnh ảnh hot nhất làm nên tên tuổi của các 'hot girl' tại Trung Quốc.

Viện Vũ khí mới đây đã cho ra đời một nhóm vũ khí khá đặc biệt, đó chính là các mẫu súng bắn tỉa hạng nặng đầu tiên 'Made in Vietnam'.

Nghe ⋅ 03:25

Những cỗ xe tăng hiện đại T-90 mà Nga viện trợ cho Quân đội Chính phủ Syria cũng không phải là mẫu xe bất bại trước các đòn tấn công của tên lửa chống tăng có điều khiển (ATGM).

Việc bố trí các tổ hợp tên lửa tiên tiến S-500 bên cạnh S-400 sẽ giúp mạng lưới phòng thủ của Nga trở nên vững chắc hơn và rất khó đánh bại.

Toyota đang kỷ niệm cột mốc 10 triệu xe cho dòng tên có tuổi đời lớn nhất trong đội hình hiện tại của họ là Land Cruiser.

Phải đến ngày 20/9 Apple mới chính thức bán ra iPhone 11 và iPhone 11 Pro, nhưng ngay từ ngày hôm nay, những chiếc máy này đã xuất hiện tại Việt Nam.

Nghe ⋅ 00:58

Nhật Bản đã xác định thêm nhiều mảnh vỡ của chiếc máy bay tàng hình F-35 bị rơi trên biển Thái Bình Dương và công tác trục vớt đang được tiến hành.

Nghe ⋅ 01:49

Đôi khi bất chợt gặp ở đâu đó hay lục lại miền trí nhớ cũ kĩ, có những món đồ cũ mà quen, mang theo trong mình tuổi thơ của cả một thế hệ 8X và 9X đời đầu...

Các biến thể Su-27SM2​/SM3 được xếp vào dòng máy bay chiến đấu thế hệ 4++ và vẫn đóng vai trò nòng cốt trong kho vũ khí của Không quân Nga cho tới những năm 2030.

Trong bài phỏng vấn trên tạp chí Vogue Anh tháng 9, Hoàng tử Harry đã có phát ngôn gây tranh cãi khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Thông số kỹ thuật cho thấy đây là chương trình tiêm kích đầy tham vọng. Thời điểm đó chưa có mẫu máy bay 1 động cơ nào có khả năng như vậy.

'Mở cửa đi, tôi viết giấy li dị rồi. Bà ra mà kí, tôi còn dọn đồ tôi đi. Tôi không ở nhà này nữa đâu' - Công Vinh kể lại.

Trái với kỳ vọng của mình, khi mở tờ giấy ra, người đàn ông thấy đây là một câu chứa đầy sự xui xẻo thì đúng hơn.

Nghe ⋅ 02:45

'Chồng hờ' của Kiều Thanh không phải đại gia, thuộc thế hệ 7X và làm trong ngành khoáng sản. Lý do gì đặc biệt ở người đàn ông này mà Kiều Thanh mê mệt đến thế?

Nghe ⋅ 02:14

Theo phóng viên Thái Lan Ton Teng Tang (Fox Sports Asia), Quang Hải cần phải cải thiện thêm về tư duy chơi bóng.

goto top