Tags: thế hệ mới

Dù thế nào đi nữa thì khi Toyota Land Cruiser trở lại chắc chắn động cơ V8 cũ sẽ không còn.

Theo khảo sát, giá xe Toyota Innova tháng 5/2019 không thay đổi so với tháng trước dao động ở mức 771-971 triệu đồng.

Theo khảo sát, giá xe Hyundai Elantra tháng 5/2019 tăng mạnh so với tháng trước, 4 phiên bản dao động từ 580 - 769 triệu đồng.

Bộ nhớ RAM thế hệ mới này có hiệu năng cao hơn 85% so với DDR4, và có thể là dấu chấm hết cho tình trạng nghẽn tắc bộ nhớ.

Chưa công bố thời điểm chính xác song máy chơi game thế hệ mới PlayStation 5 của Sony chắc chắn sẽ ra mắt trong năm nay.

Cả 4 mẫu xe BMW đều là thế hệ mới, trong đó có một mẫu hoàn toàn mới, lần đầu có mặt tại Việt Nam.

Nguyên mẫu của tàu Shinkansen (tàu cao tốc) thế hệ mới của Nhật Bản, đã đạt vận tốc 320 km/h trong chuyến chạy thử hôm thứ Năm vừa qua.

Mỹ rất quan tâm đến các dự án máy bay ném bom chiến lược PAK-DA, máy bay chiến đấu MiG-36, máy bay chiến đấu MiG-41, tiêm kích Su-60 và máy bay Yak-150.

Dòng tên mới nhất tham gia đội hình của Mitsubishi trong khu vực sẽ đến từ phân khúc SUV cỡ nhỏ.

Tích hợp tên lửa siêu thanh HAWC (Hypersonic Air-Breath Weapon Concept) có tốc độ Mach 10, F-35 sẽ có năng lực tấn công tầm xa đáng gờm.

Hệ thống dẫn đường và định vị toàn cầu GLONASS của Nga sẽ được bổ sung tính hiệu quả băng việc phóng thêm các vệ tinh thế hệ mới thứ ba.

Mới đây, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã công bố mẫu mô hình máy bay siêu thanh mới nhất của Tập đoàn Lockheed Martin.

Mẫu sedan hạng D Honda Accord 2019 với nhiều cải tiến dự kiến sẽ về nước vào cuối năm 2019 với giá dự kiến trên dưới 1 tỷ đồng. Đây sẽ là một đối thủ rất đáng lưu tâm của Toyota Camry 2019.

Theo các bác sĩ, thời gian gần đây hầu như ngày nào Trung tâm chống độc, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cũng tiếp nhận bệnh nhân ngộ độc ma tuý đến cấp cứu với nhiều loại ma tuý phức tạp.

Không ồn ào hoa mỹ, NX vẫn mang về doanh số đều đặn hàng năm cho Lexus.

goto top