Tags: thể hiện

 Nam ca sĩ công bố bộ ảnh quyến rũ và có phần bí ẩn với tông màu đen trắng.

Thể hiện lại vai diễn ấn tượng của ca sĩ Phương Thanh, Kim Nhã khiến các giám khỏa tranh cãi vì đẹp trên mức yêu cầu.

Những ngày thi THPT Quốc gia 2019 đang đến rất gần và có lẽ những ngày ôn thi nước rút này khiến cho các thí sinh của chúng ta thực sự mệt mỏi.

Thiện Nhân giờ đã là cô thiếu nữ 18 tuổi và vẫn duy trì đam mê ca hát của bản thân.

Biểu tượng cảm xúc này hiện đang được Facebook phát triển, trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát và người dân được khuyên ở nhà.

Với 4 tuyệt chiêu sau, nàng hãy thử một lần để thấy chàng sẽ phải đắm đuối mình như thế nào.

Thỉnh thoảng các chị em lại ngoi lên một lần và khiến 500 anh em điên cuồng chao đảo.

Quảng cáo ngoài trời có sức ảnh hưởng ác liệt, do đó các công ty lớn luôn tranh giành những vị trí đẹp nhất.

Việc chia sẻ cuộc sống xa hoa của hội con nhà giàu đã không còn lạ lẫm đối với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những bức hình triệu like là cách thể hiện có phần quá trớn, hãy cùng xem cộng đồng mạng phản ứng ra sao trươc tình trạng này.

Những ngày qua, câu chuyện anh Nguyễn Đức Cảnh và chị Trịnh Ngân Kỳ, cùng quê Hà Nội tranh luận gay gắt về việc trả tiền một bát phở hay hai bát phở trong chương trình Bạn muốn hẹn hò làm dư luận dậy sóng.

Nhân lúc nhàn rỗi ở nhà tránh dịch, nhiều sao Vbiz như vợ chồng Đông Nhi, Hồ Quang Hiếu đã tranh thủ bắt trend cực nhanh và lầy thế này đây.

Hai tài tử điện ảnh hàng đầu thế giới với diễn xuất đỉnh cao sẽ giúp khán giả hiểu chân thực hơn về mặt trái sau ánh hào quang Hollywood những năm 1960.

Mới đầu, bà Điều cho Oanh mượn 6 triệu làm vốn. Chưa đầy một năm sau nghe lời bùi tai của Oanh, bà Điều đã 'góp vốn' cho người phụ nữ chỉ có nghề làm thuê này tới hơn 5 tỉ đồng.

Tuy nhiên, những cô gái cá tính này vẫn thể hiện tốt phần thi của mình tại show thực tế Trung Quốc 'Thanh xuân có bạn'.

goto top