Tags: thế là

Có vẻ như cô nàng Yến - Lan Phương của 'Nàng dâu order' lại sắp làm chuyện trọng đại gì nữa rồi đây.

Suốt 5 năm trời im lặng mặc cho mẹ chồng, em chồng và cả em rể coi thường, tôi vẫn luôn im lặng. Không ngờ lại có ngày họ phải hạ mình xuống xin tôi giúp đỡ.

Nghe ⋅ 04:52

Thời gian gần đây, Trung có những biểu hiện đáng ngờ. Đầu tiên là anh lén lút nghịch điện thoại, xem 1 thứ gì đó nhưng hễ thấy tôi là giật mình giấu đi. Mặt lúc nào cũng tủm tỉm trông có vẻ gian xảo.

Nghe ⋅ 03:50

Ngọc ngồi đối diện chắc mẩm: Chiêu đe nạt này cũ rồi, còn lâu cô mới mắc lừa.

Nhưng chỉ thời gian ngắn sau chị phát hiện chồng mình 'say nắng' một người đồng nghiệp cùng cơ quan. Đợt ấy chị thật sự khủng hoảng, rồi hai người quyết định ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Nghe ⋅ 05:13

Tôi đâu có ngờ người chồng giàu có, đạo mạo mà 'may mắn tu 8 kiếp mới gặp được' lại lộ nguyên hình ngay đêm tân hôn. Anh ta thẳng thừng đưa ra đề nghị khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy tức thì.

Nghe ⋅ 05:14

Áp dụng nguyên 'chiến thuật' nhặt gạo trong truyện Tấm Cám để giữ chân cậu em trai và cách ly với màn hình ti vi thì không là 'chị ghẻ' thì còn là gì nữa...

Thật sự nếu không phải chính tai nghe thấy có lẽ có chết tôi cũng không thể tin mẹ chồng lại đối xử với mình như thế.

'Lão quay ra chẹp miệng, em đột nhiên đanh mặt: 'Anh có muốn làm người thứ 2 không? Em không ngại động thủ đâu, em chỉ cần lý do thôi'', Mai chia sẻ.

Tôi hỏi sao mẹ giỏi cho cháu ngủ thế, mẹ chồng bảo tôi chả biết chăm con, bà có bí quyết cả đấy.

Nghe ⋅ 03:47

Người phóng nhanh, kẻ không quan sát chu toàn và thế là họ 'chào hỏi' nhau bằng một cú va chạm ngay giữa trên đường nhỏ hẹp.

Nhưng họ chỉ đành câm nín không dám thốt lời nào, miệng nở nụ cười méo xệch, còn trong lòng cố kìm nén cơn tức giận đang muốn nổ phổi tới nơi. Bởi, há miệng mắc quai mà.

Nghe ⋅ 03:40

Ngón tay Ngân run rẩy không thể nhấn phím đáp lại cô ta nữa. Mà cô cũng chẳng biết phải nói ra sao. Cô ta nói đúng...

Nghe ⋅ 04:40

goto top