Tags: thế lực

Nga không ủng hộ bất kỳ bên nào trong cuộc chiến Libya, và chỉ thực hiện các trách nhiệm quốc tế đúng mực và kêu gọi ngừng bắn, đàm phán.

Trong 3 thế lực, Lưu Bị và Tào Tháo tầm tuổi nhau, trong khi Tôn Quyền chỉ là một cậu bé 18 tuổi khi tiếp quản Giang Đông, nhưng tuổi tác không phải là yếu tố hạn chế khả năng của ông, năng lực của ông cũng nhận được khen ngợi từ chính Tào Tháo và Lưu Bị.

 Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Ngô Minh Châu cho biết việc chống phá của các thế lực thù địch đã xuất hiện những điểm mới, đòi hỏi công tác xây dựng quốc phòng toàn dân phải chặt chẽ hơn…

Thật tình cờ, Google tuyên bố ngừng hợp tác với Huawei vào đúng ngày tập cuối của series Game of Thrones (Trò chơi Vương quyền) công chiếu.

Vic Mackey cùng đội cảnh sát thử nghiệm Strike đang trong hành trình tiêu diệt những tay tội phạm theo cách riêng của họ. Không theo quy tắc chung, sẵn sàng tra tấn và dùng vũ lực để khiến thủ phạm quy phục. Những kẻ liều mạng trong đội Strike liệu có đang đi đúng hướng và còn bị đe dọa bởi những âm mưu ngầm?

Chẳng những hạ lệnh xử tử Lữ Bố bằng cực hình treo cổ, Tào Tháo còn không cho tử thù này được chết toàn thây vì hàng loạt những động cơ sâu xa.

Nghe ⋅ 06:18

'Không thế lực nào có thể ngăn chặn Trung Quốc và nhân dân Trung Quốc tiến lên phía trước', ông Tập khẳng định trong bài diễn văn khai mạc đại lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh.

Trận chiến giành Thủ đô Tripoli bước sang một giai đoạn tiếp theo đầy khốc liệt.

Chính phủ Libya cho biết các máy bay lạ, hiện đại, có độ chính xác cao đã không kích thủ đô Tripoli để hỗ trợ cho phe LNA của tướng Haftar.

Ở vòng 7 giải Ngoại hạng Anh cuối tuần này, tâm điểm vẫn là cuộc đua giữa Liverpool và Manchester City. Bên cạnh đó trận đấu muộn sẽ là giữa 2 thế lực trước đây, Man United và Arsenal.

Ferdinand Piech có công rất lớn trong việc đưa Volkswagen trở thành thế lực hàng đầu trong làng xe toàn cầu như hiện nay nhưng cũng chính ông góp phần không nhỏ tạo thành bê bối lớn nhất lịch sử làng xe là Dieselgate.

Nguyên Giám đốc Công an Hải Phòng khẳng định, những thông tin đó là sự bịa đặt, xuyên tạc của các thế lực nhằm vào sĩ quan công an cao cấp.

Với việc những đòn không kích không mang lại hiệu quả, Israel có thể chuyển hướng sang tấn công trực tiếp mục tiêu của chính quyền Tổng thống Assad để gây áp lực trong việc buộc Iran rời Syria.

Nghe ⋅ 05:03

Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ đã chỉ trích mạnh mẽ Syria sau khi không quân nước này vừa tấn công một đoàn xe của Thổ Nhĩ Kỳ tại tỉnh Idlib. Đáp lại, Damascus cho biết đoàn xe này đang vận chuyển vũ khí và đạn được cho 'các thế lực khủng bố'.

Vì sao ngay cả khi Tôn Quyền đã đem cơ hội thống nhất thiên hạ 'dâng' tận tay, Tào Phi vẫn không dám tận dụng và khiến tập đoàn chính trị Tào Ngụy bỏ lỡ mất cơ hội ngàn năm có một?

Nghe ⋅ 05:45

Ai bảo 'đam mê mua sắm' chỉ dành cho phụ nữ, một chàng trai sinh năm 1992 đã biến 'hội chứng nghiện túi xách' của mình trở thành sự nghiệp thời trang đáng mơ ước, với khả năng đem về nửa triệu USD chỉ trong vài phút ngắn ngủi.

goto top