Tags: thế nào

Vốn được biết đến là một 'ông trùm khét tiếng' của màn ảnh Việt nhiều năm qua, với những vai ông bố yêu con gần đây, NSƯT Trần Đức cho biết: 'Tôi lại thấy khán giả thích thú hơn những vai diễn xưa. Và bản thân tôi cũng thấy thú vị hơn. Trước kia người ta gặp tôi cứ lắc đầu: 'Anh/anh kinh quá! Gái gú suốt, …'. Mặc dù với những vai phản diện thì đây cũng là lời khen nhưng bản thân mình chưa thấy 'sướng' lắm'.

Tôi vốn cứ nghĩ đây sẽ là món quà bí mật tặng cho chồng, nhưng nào ngờ anh lại có phản ứng thế này.

Nghe ⋅ 04:02

'Cứ tưởng tượng phải hôn hít sờ soạng (đôi khi trong lúc không mặc đồ ) một người không phải bồ, người yêu hay vợ - chồng mình, thậm chí một ông chú, có thấy nổi da gà không?', nữ MC viết.

Nghe ⋅ 03:48

Suốt nhiều năm qua, chị Phan Thị Tươi (xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội) phải bươn chải đủ nghề để có tiền chăm chồng mù lòa, bị tai biến nằm liệt giường và nuôi 2 đứa con ăn học. Gánh nặng kinh tế đè nặng lên đôi vai gầy cùng nỗi đau sâu thẳm trong trái tim dường như đã rút hết đi nguồn sinh lực của người đàn bà khốn khổ...

Emoji rất dễ bị sử dụng nhầm lẫn ý nghĩa với lý do có thể đến từ những khác biệt về văn hóa.

'Tâm lý của cháu luôn bất ổn kể từ khi xảy ra vụ việc đến nay. Tôi thương cháu quá mà không biết làm thế nào để cháu ổn định trở lại'

Những hình ảnh dưới đây cho thấy các kỳ quan này có thể trông như thế nào nếu may mắn tồn tại qua nhiều thế kỷ.

Sau 8 năm chung sống, chồng nói hết tình cảm với tôi, dù tôi đang mang thai đứa con thứ 2 của anh...

Chính phủ Lebanon đã đưa ra quyết định trên trong phiên họp nội các ngày 5/8.

Cơ quan bảo vệ pháp luật có đủ công cụ để đánh giá sai phạm như thế nào và trong việc này không thể để có chuyện oan sai.

Khi người đàn ông nhận thấy vợ có những dấu hiệu nhạt tình chăn gối, hoặc khước từ sự gần gũi của chồng, điều đầu tiên anh ta nghĩ đến là vợ bị 'lãnh cảm'.

Sau màn chào sân cực kỳ mãn nhãn, Clozer đang là chủ đề bàn tán hết sức sôi động ở khắp các diễn đàn.

Hãy nhớ lại điều gì đã xảy ra khi iPhone X không thể ra mắt 'đúng hẹn'.

Tóc Tiên vừa đăng dòng trạng thái chỉ rõ sự tình về bộ váy giống Kendall Jenner, nhưng sau đó cô đã ngay lập tức tháo xuống.

Hôm nay, Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đã thông tin về vụ 1 bị can đang bị tam giam nhưng phải nhập viện cấp cứu.

Quyền Linh, Kinh Quốc là những nghệ sĩ nổi tiếng phía Nam và có điểm chung là cùng cưới được vợ đại gia thành đạt.

goto top