Tags: thể thao

Khuỷu tay của huyền thoại Mauricio 'Shogun' Rua đã bị sưng đến mức biến dạng sau thất bại trước đối thủ Paul Craig.

Sau khi theo chân 2 người phụ nữ vào chỗ vắng để quan hệ tình dục, người đàn ông đang cởi quần ra thì bất ngờ bị giật mất sợi dây chuyền vàng.

Vừa qua, thương hiệu Kappa đã cho ra mắt BST Mùa hè 2019 trong một không gian thời trang đậm chất Ý, mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho lĩnh vực thời trang thể thao hiện đại.

Chủ tịch CLB Los Silos CF đã lấy làm tiếc khi đội bóng của mình thắng quá đậm đối thủ.

Darnell Fisher đang phải đối mặt với án phạt nặng tới từ Liên đoàn bóng đá Anh sau tình huống phi thể thao vừa qua.

Ngày 24-5, Bệnh viện Mắt quốc tế - DND tổ chức hội thảo 'Cập nhật những kỹ thuật mới về điều trị tật khúc xạ'. Đây là dịp các chuyên gia nhãn khoa đầu ngành trong và ngoài nước và gần 200 bác sĩ chuyên khoa mắt ở các tỉnh phía bắc cùng trao đổi, chia sẻ và cập nhật những thông tin mới nhất liên quan chẩn đoán, điều trị tật khúc xạ (TKX), nhất là điều trị bệnh cận thị, loạn thị cao.

Nhà sản xuất phim 'Vợ ba' đã kí biên bản thừa nhận những vi phạm trong quá trình phát hành, phổ biến bộ phim, đồng thời chịu mức phạt 50 triệu đồng.

Do thi đấu trong tình trạng không có khán giả, Ronnie O'Sullivan đã không có cách nào để che giấu tiếng động của mình.

Dù dễ dàng dẫn trước tỷ số trước Monaco 2 - 0 trong hiệp 1, nhưng hiệp 2 lại là cơn ác mộng của PSG khi Monaco vùng lên và ghi 3 bàn thắng, từ đó lật ngược tình thế với chiến thắng 3 - 2.

 Ngày 24-5, Bộ VH-TT&DL đã có ý kiến về bộ phim 'Vợ ba' gây xôn xao dư luận vừa qua.

Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, qua xác minh, cơ quan chức năng phát hiện bản phim 'Vợ ba' chiếu tại rạp khác với bản phim đã được thẩm định, cấp phép và lưu chiểu.

Cua rơ Dylan Groenewegen đã bị cấm thi đấu 9 tháng sau khi ép xe khiến Fabio Jakobsen gặp chấn thương nặng.

Nhiều fan cho rằng thủ môn Zhang Lie xứng đáng bị truất quyền thi đấu sau tình huống chơi xấu với Nan Xiaoheng.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chính thức vào cuộc, làm rõ thông tin vùng lõi di sản vịnh Hạ Long bị bêtông hóa để làm du lịch trái phép.

Lãnh đạo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cho biết đã trao đổi trực tiếp với lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để phối hợp xử lý lùm xùm quanh vụ để diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nhạy cảm.

Cú sút phạt đền mới đây của Tomislav Mrkonjic đã khiến thủ môn đội bạn phải đứng như trời trồng.

goto top