Tags: thi THPT

Tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Huệ, tỉnh Ninh Bình một thí sinh bị gãy cả tay và chân vì tai nạn vẫn tham gia dự thi THPT quốc gia.

Với độ phân hóa cao, đa dạng, gắn liền với các vấn đề cuộc sống, khoa học và công nghệ, đề thi minh họa kỳ thi THPT được các thầy cô giáo và học sinh lớp 12 nhận định sẽ hiếm điếm 10.

Theo Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga, 15,5 là số điểm cao nhất trong 13 năm qua cho tất cả khối thi, chưa kể điểm ưu tiên và nhân hệ số để tham gia xét tuyển.

Một người đàn ông ở Thừa Thiên-Huế đã ra chợ mua một con gà rồi mang đến trường động viên cháu mình đang thi THPT Quốc gia.

Nhiều thí sinh sau khi kết thúc 120 phút thi môn toán kỳ thi THPT quốc gia năm, nay nhận định đề năm nay dễ hơn sao với năm ngoái, nhiều thí sinh tự tin lấy 8, 9 điểm.

Mẹ mất đúng ngày làm thủ tục, song Thu Hà vẫn nuốt nước mắt, cố gắng để đạt tổng số điểm 27,8 trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Với ba điểm 10 tròn trịa, con đường đến với Đại học Y Dược TP.HCM ngành Y Đa Khoa của Trọng dường như đã hiện ra rõ ràng trước mắt.

Để tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2019, hàng trăm em thí sinh ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) phải đi đò qua sông Lam. Lực lượng chức năng luôn túc trực, đảm bảo an toàn cho các em mỗi khi qua sông.

Các thí sinh đã hoàn thành xong ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với 2 môn Ngữ văn và Toán. Dù kết quả có ra sao chăng nữa thì vẫn có nhiều hình ảnh đẹp, đậm tình người bên ngoài phòng thi khiến các bậc phụ huynh cảm động.

Lớp chuyên Toán A1, Trường Chuyên Hà Tĩnh, có 37 em, 9 em tuyển thẳng ĐH, 1 em 30 điểm và 15 em trên 29 điểm.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố đáp án chính thức của 9 môn thi kỳ thi THPT Quốc gia 2017. Xem ngay!

Đọng lại trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia 2019 là hình ảnh phụ huynh kiên nhẫn dưới nắng, mưa đợi con thi

Một bộ đề thi THPT Quốc gia năm 2019 đã được in riêng trên khổ giấy A3 để phục vụ cho một thí sinh vì bị bệnh viêm màng bồ đào.

Ngay sau khi kết thúc thúc môn thi cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia, Bộ GD&ĐT công bố đề thi của bài tổ hợp Khoa học Xã hội.

Theo nhận định của CQĐT thì bác sĩ phụ trách kíp chạy thận là người có vai trò chính khi để xảy ra sự cố y khoa đáng tiếc khiến nhiều bệnh nhận tử vong.

Đề thi Toán theo hình thức trắc nghiệm có 50 câu chia thành 4 nhóm cấp độ: Dễ, trung bình, khó và tương đối khó, được sắp xếp theo trình tự.

goto top