Tags: thi đại học

Nhờ cách làm vô cùng dễ thương này mà thầy Lương Văn Huy nhận được một 'cơn mưa' lời khen từ cư dân mạng.

Những chiếc giỏ xe em chở đầy hoa phượng... Hình ảnh ca từ này chắc chỉ thế hệ 7X trở về trước là còn bâng lâng mỗi khi nhớ đến, mỗi dạo hè sang. Tháng Năm.

Đến nay việc tranh cãi vẫn chưa ngã ngũ, thế nhưng có một điều chắc chắn là các bạn học sinh nên chú ý hơn trong việc điền thông tin ở bài kiểm tra, tránh trường hợp xảy ra những tình huống khó xử không ai muốn như thế này.

Việc được sử dụng tài liệu trong giờ kiểm tra đúng là một chuyện lạ đời, thế nhưng nếu phù hợp với tính chất của đề bài, thầy cô sẽ suy xét lại vấn đề này.

Muốn nhắc nhở cô cháu ngoại phải mau chóng cưới chồng, cụ bà ngồi vừa ăn cơm lại vừa móm mém ngân nga hát: 'Năm nay đã 20 rồi, sao cô không lấy chồng đi? Cô muốn lấy chồng không nào? Tôi làm mối cho cô'.

Nghe thì có vẻ khắt khe và hà khắc nhưng thực chất đây lại là biện pháp rất hữu hiệu để lên dây cót tinh thần cho các sĩ tử.

Trước đây, hiện tại, hay sau này, có lẽ quà vặt vẫn luôn là biện xoa dịu cơn đói 'đỉnh cao' nhất của các thế hệ học trò.

Quả thật, thời điểm đó, cô gái này có số đo vòng hai đến 85 cm, vòng một thì mới chỉ 80.

Em của thời niên thiếu đã được đem đi dự Liên hoan phim quốc tế Berlin 2019, dự kiến sẽ còn tranh tài ở Cannes. Phim chính thức công chiếu vào tháng 10 năm nay!

Gia đình của nữ sinh viên Trung Quốc đã trả 6,5 triệu USD cho William Rick Singer - kẻ cầm đầu đường dây chạy trường đại học lớn nhất nước Mỹ - để mua suất học cho con tại trường Đại học Stanford danh tiếng.

Nếu không kéo sang bức ảnh thứ 2, chắc hẳn khối người sẽ bị lừa và tin sái cổ rằng tấm ảnh thẻ là thật cho mà xem...

Theo đề xuất của Hội đồng xác định tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy năm 2019, điểm sàn vào các trường y dược sẽ từ 18 đến 21 điểm.

Như một thói quen, chàng trai ấy vẫn ngày ngày nhắn tin hỏi thăm bạn rồi tâm sự với bạn những câu chuyện của mình.

Nếu bạn đã viết tới lần thứ n mà vẫn sai thì không sao, đừng buồn bởi có hẳn một hội 'Những người dành cả thanh xuân để viết hồ sơ thi ĐH' cơ mà!

Những việc tử tế đâu cần to tát, để thay đổi cuộc sống bạn cũng chẳng cần phải là siêu anh hùng - chỉ cần làm được như cô chủ tiệm photo này thôi!

Trên đường đi dự thi đại học, nam bệnh nhân 18 tuổi ở Hà Nội bị tai nạn giao thông khiến nạn nhân mất vận động chân trái đã được các bác sĩ dốc sức cứu chữa

goto top