Tags: thi hành án

Theo Cục THADS TP.HCM trường hợp bà Lê Hoàng Diệp Thảo không thực hiện công việc theo bản án đã tuyên thì sẽ thực hiện xử phạt hành chính theo quy định.

Lúc đoàn cưỡng chế làm việc, gia đình ông Đức đốt xăng gây cháy mịt mù nên công an chưa xác định được ai chém cảnh sát.

Sáng nay (23/2), lãnh đạo Sở Nội vụ Gia Lai và Chi cục Thi hành án dân sự TP Pleiku xác nhận, hai cơ quan này có 3 cán bộ nghỉ việc quá thời hạn quy định nhưng không đến nhiệm sở làm việc, cắt đứt mọi liên lạc... do liên quan đến nợ nần.

Chiều 11-6, Phòng Cảnh sát Thi hành án và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, vừa vận động đối tượng Đỗ Thanh Ái (35 tuổi, trú xã Bình Trung, H.Thăng Bình, Quảng Nam) ra đầu thú. Ái là đối tượng có 2 lệnh truy nã về tội trộm cắp tài sản.

Trước giờ thi hành án, Tuấn 'lay' làm theo chỉ dẫn của Hội đồng thi hành án. Bị án có lời nhắn nhủ bạn bè, anh em của y.

Một đoạn video clip đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội facebook về việc người mẹ bỏ đi sau 6 năm quay về giành quyền nuôi con, nhưng cháu bé ở Thanh Hóa một mực không chịu theo và khóc thét lên mỗi khi người mẹ đòi bế.

Chủ đại lý vé số Triều Phát cam kết sẽ trả hết số tiền thu kiện hơn 1,3 tỉ đồng.

CLB đang chơi tại Ngoại hạng Anh buộc phải thi hành án cấm chuyển nhượng trong thời gian chờ CAS đưa ra phán quyết. Tiền đạo Messi lập công, Argentina đại thắng trước thềm Copa Ameria.

HĐXX cấp phúc thẩm cho rằng tòa sơ thẩm xử Vũ 'nhôm' 17 năm tù là không oan sai đồng thời kiến nghị tiếp tục điều tra bị cáo này cũng như nhiều cán bộ Ngân hàng Nhà nước.

Tùy tính chất, mức độ hành vi không chấp hành bản án đã có hiệu lực pháp luật mà bà Thảo có thể bị xem xét xử lý hành chính, thậm chí có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với cách bà Thảo gọi ông Đặng Lê Nguyên Vũ là 'chồng mình' làm nhiều người thêm tin những ồn ào về việc hàn gắn sau ly hôn của vợ chồng vua cà phê là hoàn toàn có căn cứ.

Ngày 6/6, Tổ công tác của Cục Thi hành án Dân sự TP HCM đã đến biệt thự của bà Lê Hoàng Diệp Thảo để cưỡng chế thi hành án, buộc giao trả con dấu và giấy đăng ký kinh doanh cho Công ty CP đầu tư Trung Nguyên (TNH) theo bản án phúc thẩm của TAND Cấp cao tại TP HCM vừa tuyên.

Vào sáng 6/6/2019, tổ công tác của Cục thi hành án Dân sự TPHCM đã tới nhà của bà Lê Hoàng Diệp Thảo để cưỡng chế thi hành án, buộc bà Thảo trả con dấu và giấy đăng ký kinh doanh cho CTCP Đầu tư Trung Nguyên theo bản án của TAND TPHCM.

Bà Thảo cho hay, khi Cục thi hành án dân sự tới cưỡng chế thu hồi con dấu, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế cho Trung Nguyên thì phía bà đang tới Cục thi hành án tố cáo Chấp hành viên.

Bà Thảo cho biết, Trung Nguyên cũng đã làm con dấu mới và được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới. Đồng thời, sau khi nhiều lần trả lại con dấu và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mà Trung Nguyên không nhận, bà Thảo đã không còn quan tâm đến 2 vật này nên đã thất lạc từ cuối năm 2017. Vì vậy, theo quy định, khi vật phải giao không còn thì nghĩa vụ giao vật chấm dứt.

Theo quy định của Luật Thi hành án dân sự thì việc các cơ quan chức năng thông báo việc thi hành án nhưng người thi hành án vắng mặt, gây khó khăn có thể bị xử lý hành chính.

goto top