Tags: thí nghiệm

Công ty Raytheon và Tập đoàn Northrop Grumman của Mỹ đã đạt được thỏa thuận cùng phát triển dòng tên lửa siêu thanh chạy bằng động cơ scramjet.

Đã có rất nhiều phương pháp, dụng cụ ra đời cho những người không tập thể dục, tuy nhiên chưa có phương pháp nào phù hợp với tất cả. Loại thuốc đang được nghiên cứu này được cho là sẽ giúp cơ thể khoẻ mạnh mà không cần tập thể dục.

'Công ty gọi nói nếu còn nghỉ việc nữa sẽ cắt hợp đồng, mà con bỏng nặng như vầy, lại hay bị sốt thì sao mà tôi bỏ về cho được' - người mẹ sụt sùi.

Sau khi Marvel có được bản quyền của X-Men kể từ sau vụ sáp nhập Disney/Fox, người hâm mộ vẫn luôn trông chờ các dị nhân sẽ xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel vào một ngày không xa. Đặc biệt là những gương mặt ưu tú rất được lòng dân như Wolverine hay Deadpool.

Và liệu có thay được sapphire bằng kim cương hay không?

Thấy cốc cồn cháy sắp hết nên một nam sinh châm cồn giúp bạn khiến lửa phựt lên cháy làm hai bạn bỏng nặng.

Ngày 3 tháng 11 vừa qua đánh dấu 60 năm ngày chú chó Laika bỏ mạng trên tàu vũ trụ Sputnik 2. Sự ra đi của chú không chỉ khiến người yêu động vật thương tiếc mà còn phát đi một thông điệp ý nghĩa: hãy nói không với các thí nghiệm trên động vật.

Nhóm các nhà nghiên cứu của Mỹ vừa thành công với việc đun sôi nước bằng âm thanh.

Nghiên cứu cho thấy, sự hiện diện của các chi tiết ảo hóa vẫn còn lưu giữ lại sau khi người dùng đã tháo thiết bị mô phỏng tương tác ảo AR.

Tôi cứ ngỡ mọi chuyện đã im xuống, bà nội và mẹ chồng không còn ép tôi nuôi con theo kiểu ngày xưa nữa, nào ngờ…

Để chứng minh quan điểm cho rằng giới tính được quyết định bởi chế độ nuôi dưỡng chứ không phải do tự nhiên sinh ra, cả bố mẹ và các bác sĩ đã khiến cho số phận của hai đứa trẻ vô tội trở thành một tấn bi kịch, cuối cùng kết thúc bằng những cái chết đầy ám ảnh.

Thí nghiệm mới thay đổi nhận thức của chúng ta về cách hình thành các hành tinh băng như Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương.

Ngày 12/5/2019 đến với cuộc thi 'Balloon Car - STEAM Challenge' do Tổ chức Giáo dục Mỹ AEG tổ chức, trẻ Việt có cơ hội thực hành thí nghiệm Định luật thứ 3 về chuyển động của Newton theo cách thức của Trung tâm Hàng không vũ trụ Mỹ NASA.

Trứng và chuối xanh dường như không liên quan gì đến nhau, nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết lý do anh ấy làm vậy.

Độ sâu để đến tâm Trái Đất là hơn 6000km trong khi mũi khoan sâu nhất tính tới thời điểm này là 12,3km

Loài gặm nhấm này đã được sử dụng trên các thử nghiệm động vật trong suốt hơn 150 năm qua và số lượng những thí nghiệm dạng này vẫn trên đà tăng theo cấp số nhân.

goto top