Tags: thì phải

Báo cáo tài chính 2018 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam vừa công bố cho thấy nhiều sự thật quanh con số nợ 400 nghìn tỷ mà EVN đang 'gánh', cũng như đằng sau con số lợi nhuận 6.800 tỷ của EVN.

Nếu TISCO tự ý cắt hợp đồng với MCC thì sẽ phải đền tiền, do đó phải tìm ra sai sót của tổng thầu Trung Quốc để mặc cả.

Chơi sang là phải tốn kém, muốn yêu gái xinh thì phải chịu chi, thằng đàn ông ngốc nào cũng biết điều luật bất thành văn ấy!

Đầu tư hẳn một chiếc máy làm kem tươi Hải Âu cho quán cà phê kết hợp kem tươi của mình, anh bạn thân của tôi luôn khẳng định chắc nịch với tôi rằng 'đó là một sự đầu tư thông minh'.

Nấu món bún riêu cua đồng khó nhất là khâu làm riêu cua. Dưới đây là công thức nấu món ngon này của anh Tô Thiện Thành.

Một mình một hàng, một mình tập 1 kiểu, cậu bé mập này đang là tâm điểm sự chú ý trên MXH.

Ngoài việc makeup, làm tóc rất ổn ra thì chọn phụ kiện lần này của Suzy lại 'failed' hết sức.

Nghi ngờ cháu N.T.C.G. (12 tuổi) bị thiểu năng trí tuệ lấy trộm tiền của hàng xóm, ông Nguyễn Song Thao, công an viên ở huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), đã còng tay, dùng gậy đánh khiến bé gái thiểu năng trí tuệ này phải nhập viện điều trị.

Cháu đi chơi công viên nước. Khi về tai bị ù, nghiêng hay lắc đầu thấy có tiếng loạt soạt. Cháu phải ngoáy tai nhiều lần thì thấy nước chảy ra và hiện tượng này cũng hết. Tuy nhiên cháu hơi lo: Nếu nước vào sâu trong tai có làm sao không?

Anh nói, không còn tình cảm nữa thì phải trả hết những gì đã nhận. Những món đồ đó tôi nhận dùng đã cũ. Bây giờ, anh nói phải trả đồ mới.

Theo tố cáo của một doanh nghiệp khai thác cát, ông Tuyên chủ động gợi ý doanh nghiệp này muốn mọi thủ tục thuận lợi thì 'phải có gì đó'.

Thậm chí khi đứng cạnh Irene, Yeri cũng không hề kém sắc quá nhiều.

Một nghiên cứu đăng tải trên Hàng Châu Nhật báo cho hay, một quả chanh leo có giá trị tương đương với 10 quả táo.

Trước thực trạng ô nhiễm tại một số điểm nóng không có dấu hiệu giảm, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khi đi khảo sát đã yêu cầu lãnh đạo địa phương phải chịu trách nhiệm.

Trước HĐXX, Ngọc Miu thừa nhận có quan hệ như vợ chồng với Văn Kính Dương dù biết 'ông trùm' đã có gia đình, cô khẳng định không liên quan gì đến công việc sản xuất và vận chuyển ma túy của Dương.

Hoa không chỉ nở vào mỗi tháng 5, lại càng không phải là của riêng Sài Gòn, hoa có quanh năm, khắp mọi miền trên mảnh đất nước chữ S. Nhưng, với tôi, bò cạp vàng đẹp nhất chỉ vào những ngày mưa đầu mùa, trên con đường Điện Biên Phủ thắp lửa vàng mãi không thôi!

goto top