Tags: thì phải

Dù Joy đã chịu khó thay đổi khá nhiều nhưng netizen Hàn vẫn còn quá khắt khe với phong cách của cô.

Theo tố cáo của một doanh nghiệp khai thác cát, ông Tuyên chủ động gợi ý doanh nghiệp này muốn mọi thủ tục thuận lợi thì 'phải có gì đó'.

Thậm chí khi đứng cạnh Irene, Yeri cũng không hề kém sắc quá nhiều.

Xã Cát Tường, huyện Phù Cát (Bình Định) nổi tiếng với nghề làm nhang thủ công truyền thống.

Chiều 7/1, bị cáo Phan Văn Anh Vũ đã có hơn 40 phút đứng trước tòa để tự bào chữa cho mình.

Một nghiên cứu đăng tải trên Hàng Châu Nhật báo cho hay, một quả chanh leo có giá trị tương đương với 10 quả táo.

Trước thực trạng ô nhiễm tại một số điểm nóng không có dấu hiệu giảm, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khi đi khảo sát đã yêu cầu lãnh đạo địa phương phải chịu trách nhiệm.

Triển lãm 'Gốm Sài Gòn' đã khai mạc sáng nay 4-1 tại Bảo tàng Mỹ Thuật TP HCM, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Diệu Nhi và Chi Pu là hai nhân vật có set đồ ấn tượng nhất trong số dàn sao Việt tuần qua.

Trước HĐXX, Ngọc Miu thừa nhận có quan hệ như vợ chồng với Văn Kính Dương dù biết 'ông trùm' đã có gia đình, cô khẳng định không liên quan gì đến công việc sản xuất và vận chuyển ma túy của Dương.

Hoa không chỉ nở vào mỗi tháng 5, lại càng không phải là của riêng Sài Gòn, hoa có quanh năm, khắp mọi miền trên mảnh đất nước chữ S. Nhưng, với tôi, bò cạp vàng đẹp nhất chỉ vào những ngày mưa đầu mùa, trên con đường Điện Biên Phủ thắp lửa vàng mãi không thôi!

Trẻ mới đẻ, cơ cổ còn yếu, chưa đỡ nổi đầu thì phải bế trẻ cho thẳng đầu, lưng, mông, không để chân tay của trẻ buông thõng xuống.

Mẹ bảo, 'đêm qua mẹ nằm mơ thấy...'

'Cáo trạng truy tố bị cáo có phần oan. Huyền mang số ma túy này đi đâu bị cáo không biết', Ngọc khai.

Tại hội nghị phản biện xã hội do Ủy ban MTTQVN TP Đà Nẵng tổ chức sáng 7/5 đối với 2 dự án Marina Complex, Olalani Riverside Tower ở bờ Đông sông Hàn, PGS.TS Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam đã phát biểu gây 'sốc' nhưng nhận được nhiều sự đồng tình.

Cứ xuất trình được giấy chứng nhận bị tâm thần là có quyền miễn tội sao? Nếu thật sự có vấn đề về thần kinh thì phải vào bệnh viện điều trị, vì sẽ rất nguy hiểm khi họ ở ngoài xã hội mà không có sự quản lý

goto top