Tags: thị phi

Ngân 98 đã có những phản ứng khá gắt trước câu hỏi liên quan tới phốt ăn mặc phản cảm của mình.

Nghe ⋅ 01:10

Nữ tính với màu hồng ngọt ngào nhưng Thu Trang vẫn sang chảnh đầy cuốn hút .

BB Trần tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng loạt ảnh khoe thân táo bạo trong thiết kế trang phục 'xẻ đùi' mang dáng dấp của chiếc váy 'thị phi' của Ngọc Trinh ở LHP Cannes.

Nghe ⋅ 01:13

Nhiều người cho rằng hành động của cặp đôi Ngân 98 và Lương Bằng Quang là khá vô duyên và phản cảm.

Đàm Vĩnh Hưng tự nhận mình đã 'hiền' và trầm tính hơn nhiều. Điều này bắt nguồn từ những thay đổi trong cuộc sống cũng như tìm được tình yêu mới.

Không hẹn mà gặp, những người đẹp tên Trinh đang là những người được nhắc đến nhiều nhất.

Nghe ⋅ 02:46

Thế mới biết tại sao Kang Daniel lại là chàng 'center quốc dân'.

Rapper da màu nổi tiếng Kanye West, người từng bày tỏ ngưỡng mộ với Tổng thống Donald Trump, mới đây đã tuyên bố chạy đua vị trí ông chủ Nhà Trắng trong một tweet đúng vào quốc khánh Mỹ 4/7.

Làn sóng đấu tranh cho nạn lạm dụng tại Hollywood lại một lần nữa nổi dậy vì scandal gần đây của Justin Bieber. Trước đó, những nghệ sĩ nào từng dính vào bê bối tình dục ở trung tâm giải trí thế giới?

 Nghe đàn anh MC Quyền Linh lên tiếng sẽ giải nghệ vào cuối năm nay bởi quá chán nản thị phi, diễn viên, cựu người mẫu Huỳnh Trang Nhi có những lời động viên chia sẻ gan ruột đến đồng nghiệp thân thiết.

Sau khi biết tin MC Quyền Linh tuyên bố sẽ tạm dừng mọi hoạt động showbiz do 'chán và mệt mỏi' trước những lời thị phi, nghệ sĩ Hồng Nga đã chia sẻ những trải nghiệm của một người từng chịu nhiều áp lực.

Liên tiếp có những diễn biến khó lường về câu chuyện của Hồng Quế và Lưu Đê Ly.

Nghe ⋅ 02:27

'Tôi thấy may mắn vì tự dưng được nổi tiếng, cứ nhắc đến cách ly là nhớ đến tôi', chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp hậu drama liên hoàn.

Người mẹ trẻ treo cổ tự tử, đứa con nhỏ chưa đầy 1 tuổi chết vì bị mẹ bỏ mặc giữa cái rét mùa đông, nguồn cơn bắt nguồn từ gã đàn ông thích thêu dệt, dựng chuyện trong thôn.

Bất ngờ để lộ trọn bộ body duyên dáng, Tiến Luật không ngờ bị vợ Thu Trang chụp lại và đăng tải trên trang cá nhân.

Gần đây, Hàn Hằng không hề có một động thái nào trên tất cả các MXH như Facebook, Instagram hay Tiktok.

goto top