Tags: thi thể

Theo CNN ngày 18-1 đưa tin, cảnh sát Panama đã phát đi thông báo tìm thấy hố chôn 7 người, gồm phụ nữ và trẻ em bị nghi sát hại trong rừng rậm ở Ngabé Buglé, sau khi thực hiện một nghi thức trừ tà.

Các bị can tại vụ án 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương có những biểu hiện và hành vi kỳ lạ gây cản trở quá trình điều tra của cơ quan chức năng.

Sáng 24/5, một cư dân ở Phố Lý, Nam Đầu (Đài Loan, Trung Quốc) phát hiện một thi thể nổi trên một con kênh.

Qua khám nghiệm xác định trên bắp tay phải thi thể nam giới nổi trên sông Ly Ly ở Quảng Nam 3 ngày trước có hình xăm cá chép hóa rồng, trên lưng có hình xăm bọ cạp.

Sáng 17/1, UBND xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, người dân địa phương vừa phát hiện một thi thể trôi vào bờ biển thuộc thôn Tây Sơn Đông thuộc địa bàn xã này.

Khi vụ án hai thi thể người đóng trong thùng bê tông xảy ra, lực lượng điều tra không xác định được ai đang ở trong nhà.

Trưa 15/1, trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Cảnh Năm - Chủ tịch UBND xã Hương An (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, người dân vừa phát hiện một thi thể nổi trên sông Ly Ly.

Sáng 14/1, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xẩy ra vụ chết đuối thương tâm, nạn nhân là anh Trần Văn Nam (SN 1988), trú tại thôn Đông Phong của xã này.

Góc nhìn toàn cảnh, tin tức mới nhất vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương...

Hung thủ trong vụ việc sát hại ba bà cháu hoàn toàn bình tĩnh khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Thi thể người đàn ông cháy đen bên cạnh chiếc xe máy được phát hiện ở quận Bình Tân (TP HCM)

Người thân cho biết trước khi chạy xe máy ra khỏi nhà, nạn nhân nói là đi khám bệnh.

Qua quá trình điều tra mở rộng thu thập chứng cứ, 4 bị can đã khai nhận quá trình giết người và phi tang xác 2 người đàn ông trong thùng nhựa đổ đầy bê tông ở Bình Dương.

Trong lúc đi ra biển lao động,người dân ở Nam Định tá hỏa khi phát hiện một thi thể không đầu đang dạt vào bờ biển.

Cao Văn Càng khai nhận do thiếu nợ mà không tiền trả nên đã ra tay sát hại chị N. rồi lấy mền (chăn) và băng keo quấn nạn nhân lại, đem ném xuống sông phi tang.

goto top