Tags: thi thể

Thi thể 8 binh sĩ Mỹ thiệt mạng trong vụ chìm thiết giáp đổ bộ ngoài khơi đảo San Clemente đã được tìm thấy sau hơn một tuần mất tích.

Các bị can tại vụ án 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương có những biểu hiện và hành vi kỳ lạ gây cản trở quá trình điều tra của cơ quan chức năng.

Nghe ⋅ 01:51

Sáng 24/5, một cư dân ở Phố Lý, Nam Đầu (Đài Loan, Trung Quốc) phát hiện một thi thể nổi trên một con kênh.

Nghe ⋅ 00:46

Khi đang trên đường về nhà bằng xe máy do người thân đón, người đàn ông 53 tuổi bất ngờ nhảy xuống xe, không may ngã xuống suối và bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi.

Liên quan đến vụ ngôi nhà biệt lập dưới chân núi phát nổ ở Khánh Hòa, khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một thiếu niên 15 tuổi cháy đen, thi thể biến dạng.

Khi vụ án hai thi thể người đóng trong thùng bê tông xảy ra, lực lượng điều tra không xác định được ai đang ở trong nhà.

The Logical Indian đưa tin, một cư dân của thành phố Bulandshahr, bang Uttar Pradesh của Ấn Độ, đã bất ngờ xuất hiện một tuần sau khi cô được coi là nạn nhân trong một vụ giết người.

Mâu thuẫn về vấn đề tiền bạc, trong đêm, Ngọc Anh đã xuống tay sát hại vợ rồi phân xác thành nhiều phần, ném xuống sông Đuống.

Góc nhìn toàn cảnh, tin tức mới nhất vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương...

Hung thủ trong vụ việc sát hại ba bà cháu hoàn toàn bình tĩnh khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tính đến chiều ngày 5/8, con số người chết do vụ nổ tại khu cảng ở thủ đô Beirut của Lebanon đã lên tới 100 người, hàng nghìn người khác bị thương và hàng nghìn người được thân nhân báo mất tích.

Chính quyền xã Hòa Mỹ Đông cùng người thân đã vào núi Giông Ông Đìa đưa thi thể cụ bà 83 tuổi mất tích 16 ngày trước về nhà để lo hậu sự.

Qua quá trình điều tra mở rộng thu thập chứng cứ, 4 bị can đã khai nhận quá trình giết người và phi tang xác 2 người đàn ông trong thùng nhựa đổ đầy bê tông ở Bình Dương.

Trong lúc đi ra biển lao động,người dân ở Nam Định tá hỏa khi phát hiện một thi thể không đầu đang dạt vào bờ biển.

Chiều ngày 4/8, ông Lê Văn Vĩ - Chủ tịch UBND xã Hòa Mỹ Đông, huyện Tây Hòa (Phú Yên) cho biết, chính quyền địa phương đã huy động dân quân phối hợp cùng gia đình vào núi Giông Ông Đìa đưa thi thể một cụ bà về nhà để lo hậu sự.

goto top