Tags: thi thể trong bê tông

Vụ án phi tang 2 xác người tại ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương ngày càng hé mở nhiều tình tiết lạ lùng. Đặc biệt nhất là các tình tiết liên quan tới một đạo lạ với cách tu tập khiến người khác rùng mình khiếp đảm.

Nghe ⋅ 05:45

Tại hiện trường vụ 2 thi thể trong bê tông tại Bình Dương, cơ quan chức năng phát hiện nhiều tài liệu liên quan đến một giáo phái lạ ít xuất hiện tại Việt Nam.

Nghe ⋅ 02:19

Liên quan đến vụ 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương, Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp trao tặng giấy khen cho 3 người dân giúp lực lượng công an bắt giữ các nghi can.

Sau khi gia nhập giáo phái lạ, Hà bỏ tất cả công việc bắt đầu tu luyện theo cách của mình. Sau 4 năm tu luyện, Hà tự cho rằng mình là người tu luyện đạt đến tầng cao nhất, mọi đồng tu phải làm theo sự chỉ đạo của Hà.

Nghe ⋅ 05:01

Những lời ca thán của ông Nguyễn Thanh Huân (ngụ ở xã Hưng Hoà, H.Bàu Bàng, Bình Dương), chủ căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể người bị đổ bê tông khiến nhiều người thương cảm.

Nghe ⋅ 04:13

Một số người dân sống gần hiện trường cho hay, khi chủ mới mua căn nhà này thì chỉ xem bên ngoài rồi mua, chứ không vào trong xem.

goto top