Tags: thị trường Mỹ

Sharp và Kyocera, hai nhà sản xuất thiết bị văn phòng nổi tiếng thế giới đang cân nhắc về việc chuyển dây chuyền sản xuất khỏi Trung Quốc, với lo ngại bị 'liên lụy' bởi chiến tranh thương mại Mỹ - Trung.

Phải 3 ngày nữa iPhone 11 mới được mở bán trên toàn cầu. Tuy nhiên, rất bất ngờ khi một chiếc iPhone 11 Pro Max nguyên hộp đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Mặc dù chưa đến ngày Apple chính thức mở bán nhưng một chiếc iPhone 11 Pro Max nguyên hộp đã có mặt tại TP.HCM.

4 tháng đầu năm nay, xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ sang Mỹ tăng trưởng rất cao. Một trong những nguyên nhân quan trọng là tác động từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung Quốc.

Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc (KAMA) ngày 21/5 cho biết sản lượng xe trong quý I/2019 của Hàn Quốc đã giảm 0,6% so với cùng kỳ năm ngoái, do nhu cầu chững lại tại thị trường Mỹ và Trung Quốc.

Xiaomi - công ty được xem như 'Apple của Trung Quốc' đã mở rộng ra 80 thị trường nước ngoài chỉ trong vòng 4 năm.

Tại thị trường Mỹ, Porsche Taycan Turbo công suất tối đa lên tới 671 mã lực có giá khởi điểm 150.900 USD (tương đương 3,508 tỷ đồng).

 Xoài chính thức trở thành loại quả tươi thứ 6 của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Mỹ sau vải, nhãn, chôm chôm, vú sữa và thanh long.

Sáng 18/5, tại thành phố Long Xuyên, Ủy ban Nhân dân tỉnh An Giang và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuất nhập khẩu trái cây Chánh Thu (Bến Tre) công bố xuất khẩu lô xoài đầu tiên sang thị trường Mỹ.

3,46 triệu xe bán tải và xe SUV tại thị trường Mỹ sẽ được kiểm tra lỗi ở bộ phận bơm chân không, bị cho là gây trở ngại trong quá trình đạp phanh, liên quan tới 113 tai nạn khiến 13 người bị thương.

Việt Nam nhiều tiềm năng sẽ trở thành công xưởng sản xuất smartphone của thế giới.

An Giang là địa phương thứ 2 trong cả nước có lô hàng xoài chất lượng hảo hạng được phép xuất khẩu sang thị trường Mỹ sau tỉnh Đồng Tháp.

 Làm tốt công tác sản xuất, có sự đầu tư và cách tiếp cận thị trường phù hợp, quả bơ Việt Nam có thể sẽ có doanh thu xuất khẩu cao tại thị trường Mỹ.

'Người dùng không bao giờ có lỗi cả, sản phẩm nào mang lại niềm vui cho họ thì họ sử dụng. Người dùng luôn là thượng đế, chỉ tiếc rằng mình chưa đủ năng lực để có thể mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng Việt Nam'.

Tại thị trường Mỹ chiếc Toyota Yaris 2020 giá rẻ bất ngờ chỉ từ 439 triệu đồng sẽ có thiết kế sang trọng và tinh tế hơn.

Bộ Thương mại Trung Quốc hôm 10/5 tuyên bố 'không thể không thực hiện các biện pháp đối phó', tuy nhiên cơ quan này lại không tiết lộ chi tiết khác.

Nghe ⋅ 03:06

goto top