Tags: thi tuyển

Sáng 17/6, Thanh tra thành phố tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển chức danh Chánh Văn phòng Thanh tra thành phố.

Các trường THCS có thể tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực để tuyển sinh lớp 6 nếu có số học sinh đăng ký vào học lớp 6 nhiều hơn so với chỉ tiêu tuyển sinh

Năm học 2018-2019, chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 của các trường THPT công lập trên địa bàn TP Đà Nẵng là 10.275 học sinh/263 lớp.

Ngày 15/6, thí sinh của các tỉnh Phú Thọ, Yên Bái, Quảng Trị, Cần Thơ, Bến Tre và Vĩnh Long đã có thể tra cứu điểm thi trên Cổng Thông tin điện tử các Sở GD-ĐT.

 Tối 14/6, Sở GD-ĐT TP.HCM, công bố điểm thi vào lớp 6 Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa.

Cụ thể, thi tuyển chức danh Phó Giám đốc phụ trách xây dựng cơ bản và Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế đối ngoại, quy hoạch, kế hoạch.

Lãnh đạo tỉnh Lào Cai, Lâm Đồng, Hậu Giang, Hòa Bình vừa trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh Nghệ An, nhiều người phát hiện một câu hỏi của môn Ngữ văn giống với đề thi khảo sát chất lượng học kỳ II của học sinh lớp 9 tại huyện Yên Thành (Nghệ An).

Đáp án môn Ngữ văn thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019 của Sở GD-ĐT Hà Nội. Xem đáp án môn Ngữ văn thi lớp 10 cập nhật mới nhất trên VietNamnet.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 dự kiến cực kỳ căng thẳng khi Hà Nội tăng trên 22.000 thí sinh so với năm trước

Bộ GD&ĐT từng 'cấm' các trường THCS không được thi tuyển vào lớp 6. Tuy nhiên, năm 2018, Bộ dự kiến sẽ dỡ bỏ 'lệnh cấm' và cho phép các trường THCS kiểm tra năng lực học sinh. Việc này theo đánh giá của các chuyên gia là Bộ đang cải tiến thành…cải lùi!

Sau đây là hướng dẫn giải chi tiết đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Văn của Tỉnh Cao Bằng năm học 2019 - 2020 được thực hiện bởi các thầy cô của tuyensinh247:

Liên quan đến sai sót vì lỗi đánh máy đối với đề thi tuyển sinh lớp 10, đại diện sở GD&ĐT TP.HCM đã cho biết phương án xử lý để đảm bảo công bằng cho tất cả thí sinh.

Ông Đinh Quý Nhân, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Bình đã gửi lời xin lỗi đến học sinh và phụ huynh vì để xảy ra hai sự cố trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020.

Chiều 4/6, Thường trực tỉnh ủy Quảng Bình đã triệu tập cuộc họp khẩn với các sở, ngành, nhằm giải quyết các sự cố liên quan đến Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại địa phương này. Bí thư tỉnh ủy Hoàng Đăng Quang chủ trì cuộc họp.

Đáp án môn Toán kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019 - 2020 của Sở GD & ĐT Ninh Bình dưới đây do các thầy cô của tuyensinh247 thực hiện. Mời thí sinh dự thi và bạn đọc quan tâm tham khảo!

goto top