Tags: Thiện nguyện

'Lúc nào chúng tôi gọi, cậu ấy cũng có mặt. Hơn hai năm qua, chuyến xe của cậu ấy đã đưa được nhiều em bé xấu số của bệnh viện chúng tôi về quê', BS của BV Nhi Đồng 1 nói về anh Nghị.

Theo phóng viên TTXVN tại Malaysia, chiều 24/9, bà Phạm Thị Hồng Liên, phu nhân Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Lê Quý Quỳnh, Chủ tịch Câu Lạc bộ Phụ nữ ASEAN (ALC) 2019 đã dẫn đầu đoàn đại biểu ALC tới Trung tâm The Pusat để trao quà cho trẻ mồ côi và người tàn tật đang được chăm sóc tại đây.

Chiều 14-5-2019, trên sân bóng đá Tao Đàn (Q.1, TP.HCM) diễn ra trận đấu bóng đá giao hữu giữa đội bóng cựu sinh viên TP.HCM và liên quân cựu doanh nhân Sài Gòn - Bi FC.

Dù người trẻ nhất đã quá 50, người già nhất cũng ngoài 80 tuổi nhưng họ đều đồng lòng cho rằng chỉ khi nào địa phương hết cầu tạm và đường đất thì họ mới hết việc

Ở tuổi 82, dù sức khỏe không còn như trước, nhưng 'kỳ nữ' Kim Cương luôn nhiệt huyết và dành nhiều thời gian cho các công tác thiện nguyện.

Đại Nghĩa là nam MC nổi tiếng hiền lành và đắt show nhất nhì showbiz. Dù kín tiếng trong mọi chuyện nhưng anh vẫn bị đồn giàu nhất showbiz và chuyện giới tính có 'vấn đề'.

 Hai đội bóng Liên quân Cựu Doanh nhân Sài Gòn - Bi FC và đội Cựu sinh viên TP.HCM sẽ chơi một trận giao hữu từ thiện trên sân Tao Đàn vào lúc 16 giờ, ngày 14-5 vì chương trình từ thiện ở Tà Nùng giàu ý nghĩa.

Phạm Băng Băng bước sang ngày thứ 2 của chuỗi 7 ngày thiện nguyện với dự án Quỹ Trái Tim Ali tại Tây Tạng. Bên cạnh các hoạt động công ích, do thời tiết khắc nghiệt nên cô phải thở oxy trong xe.

Một nhóm thiện nguyện với hơn 30 người từ TP.HCM mang theo rất nhiều quà Trung thu đến chơi và vui với các bé thiếu nhi ở vùng biên giới giáp với Campuchia.

Sau 3 năm làm mẹ đơn thân, mới đây, Hồng Quế đã chia sẻ về bạn trai của mình. Người mới của cô có ngoại hình rất ấn tượng, và là người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Nghe ⋅ 01:21

Mười năm qua, dấu chân của Hoàng Hoa Trung cùng cộng sự trong dự án Nuôi Em in lên hầu khắp nẻo đường Tây Bắc, mang cơ hội tiếp tục theo đuổi ước mơ con chữ cho hơn 6.000 trẻ em miền cao bằng những bữa cơm trưa đơn sơ.

Tổ chức y tế thiện nguyện Facing The World (FTW) vừa ký kết biên bản ghi nhớ với Vietnam Airlines và các đối tác quan trọng nhằm đẩy hợp tác, mang lại cuộc sống mới cho nhiều bệnh nhân dị tật có hoàn cảnh khó khăn.

'Người nghèo không hề nghĩ tôi là nghệ sĩ hay ngôi sao. Họ chỉ coi tôi là người thân quen của họ, toàn gọi 'mày - tao' rất gần gũi, cho tôi đồ ăn… một cách chân tình. Bản thân tôi cũng muốn làm người bạn nhỏ để thân quen với họ. Nếu ở cao quá, sang trọng quá thì mình không thể gần gũi với tất cả mọi người được', MC Quyền Linh chia sẻ.

Theo một hồ sơ của Uỷ ban chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ, CEO Apple Tim Cook vừa quyên góp gần 5 triệu USD giá trị cổ phiếu Apple.

Người đàn ông Pháp nói: ‘27 năm sinh sống và làm việc tại TP.HCM tôi vẫn ở nhà thuê, chưa có xe ô tô nhưng có đời sống rất hạnh phúc’.

goto top