Tags: thiên tài

Suốt nhiều năm liền, Hà Du Quân là chàng công tử độc thân đuợc khao khát nhất xứ Trung. Danh sách người đẹp cặp kè cùng anh dài dằng dặc và toàn những cái tên đình đám.

Bạn không cần phải là thiên tài để cảm thấy hạnh phúc, vì hạnh phúc đo bằng cảm nhận, không phải bằng chỉ số IQ, và càng không phải bằng số dư trong tài khoản.

Một 'thách thức' đã kéo được tới hơn 50 nghìn bình luận. Bạn có muốn thử sức?

Những bí ẩn quanh danh họa thiên tài người Ý Leonardo da Vinci vẫn luôn khiến các nhà khoa học phải bất ngờ và đi tìm câu trả lời cho đến tận ngày nay.

'Hãy để cuộc đời đẹp như hoa mùa hạ và cái chết đẹp như lá mùa thu', danh ngôn của Tagore như để dành cho cậu bé gốc Trung Quốc.

Chiều 24/4, khoa tiếng Nga trường Đại học Hà Nội đã tổ chức hội thảo chuyên đề 'A.S.Pushkin - thiên tài thi ca Nga' và triển lãm các tác phẩm của Pushkin với sự phối hợp của Thư viện Đại học Hà Nội.

Nhà bác học Albert Einstein từng có mối quan hệ căng thẳng với người con trai cả mà ông cho là không thừa hưởng trí tuệ cũng như con đường mà ông đã đi.

Bài kiểm tra luôn là nỗi lo lắng của mọi học sinh. Cảm giác khi không biết câu trả lời còn tệ hơn nữa. Nhưng ngay cả khi không thể đưa ra được đáp án đúng thì những câu trả lời vui nhộn và hài hước dưới đây cũng có thể cho thấy con bạn là một đứa trẻ 'thiên tài'.

'Tuấn Anh giỏi không kém Xuân Trường đâu', ngày gặp nhau trên Hàm Rồng sau vinh quang ở Thường Châu, bầu Đức đã nói như thế với HLV Park Hang-seo.

Nghe ⋅ 04:57

Chứng kiến màn trình diễn của Ronaldo và Messi tại vòng 1/8 Champions League 2019, HLV Fabio Capello đã có những đánh giá về 2 cầu thủ này.

Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng lại có thể biến thành thành công rực rỡ.

Những người qua loa, làm việc không tỉ mỉ, cẩn thận thường sẽ thất bại, 'bỏ dở giữa chừng', khó mà thành công được.

Siêu mẫu Victoria Beckham, Diane Kruger, Donatella Versace, Gigi Hadid... bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của ông hoàng thời trang Karl Lagerfeld.

goto top