Tags: thiên tài

Có 3 cấp độ: Splinter Skills, Talented Savant và Prodigious Savant. Trong đó, người mắc bệnh dạng Prodigious sẽ phát huy tối đa khả năng của mình, tỏa sáng và được coi như thiên tài.

Suốt nhiều năm liền, Hà Du Quân là chàng công tử độc thân đuợc khao khát nhất xứ Trung. Danh sách người đẹp cặp kè cùng anh dài dằng dặc và toàn những cái tên đình đám.

Một 'thách thức' đã kéo được tới hơn 50 nghìn bình luận. Bạn có muốn thử sức?

Thế giới chứng kiến sự xuất hiện của không ít những thiên tài, từ hiện tượng phòng tranh Van Gogh cho tới nhà thơ lãng mạn Lord Byron với nhiều mối tình sôi nổi, hay thiên tài kịch câm Charlie Chaplin. Tài thường đi kèm với tật, chẳng thế mà nhiều ý kiến cho rằng cá tính sáng tạo thường gắn liền với sự điên khùng, thậm chí cả trầm cảm hay bệnh tâm thần.

Đến nay, người ta vẫn đặt ra câu hỏi tại sao thiên tài này lại ra đi như thế?

Những bí ẩn quanh danh họa thiên tài người Ý Leonardo da Vinci vẫn luôn khiến các nhà khoa học phải bất ngờ và đi tìm câu trả lời cho đến tận ngày nay.

Chiều 24/4, khoa tiếng Nga trường Đại học Hà Nội đã tổ chức hội thảo chuyên đề 'A.S.Pushkin - thiên tài thi ca Nga' và triển lãm các tác phẩm của Pushkin với sự phối hợp của Thư viện Đại học Hà Nội.

Ngày 6/9, Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Đại sứ quán Italia tại Hà Nội tổ chức khai mạc trực tuyến triển lãm kỹ thuật số mang tên 'Magister Raffaello'.

Tuy lấy bối cảnh ngôi trường thiên tài với những học viên cực kỳ 'bất bình thường' nhưng 'Học viện quái vật: Du học sinh' vẫn là câu chuyện học đường gần gũi, quen thuộc.

Nhà bác học Albert Einstein từng có mối quan hệ căng thẳng với người con trai cả mà ông cho là không thừa hưởng trí tuệ cũng như con đường mà ông đã đi.

Chứng kiến màn trình diễn của Ronaldo và Messi tại vòng 1/8 Champions League 2019, HLV Fabio Capello đã có những đánh giá về 2 cầu thủ này.

Một video quảng cáo được Disney+ phát hành đã cho khán giả thấy bộ giáp của Iron Man đã thay đổi như thế nào trong MCU

Được mệnh danh là 'mỹ nữ thiên tài, Diêu Đình (Yao Ting) không chỉ xinh đẹp mà còn học hành cực giỏi, khả năng làm việc vượt trội mà ít ai có thể so bì.

Siêu mẫu Victoria Beckham, Diane Kruger, Donatella Versace, Gigi Hadid... bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của ông hoàng thời trang Karl Lagerfeld.

Vỏ não thị giác và vùng não xử lý toán học của anh ấy đã được kích hoạt cùng lúc. Padgett bây giờ có thể nhìn thấy những công thức toán học ngoài đời thật.

goto top