Tags: thiên thạch

Trái Đất vừa chứng kiến vụ tiểu hành tinh 2019 TA7 áp sát ở điểm cực gần với vận tốc di chuyển lên đến hơn 35.000km/h.

Nếu đặt chân lên mảnh đất này, tất cả chúng ta đều là triệu phú khi kim cương phủ dưới đế giày.

Nghe ⋅ 02:30

Trong vòng chưa đầy một thập kỷ nữa, Trái Đất đối mặt với rất nhiều nguy cơ từ thiên thạch khổng lồ.

Người đứng đầu cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cảnh báo thế giới đang phải đối mặt với những mối nguy thực sự từ những thiên thể lao vô định trong không gian.

Trang Dail Mail đưa tin, giới khoa học mới đây đã tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi, tại sao khoảng 466 triệu năm trước Trái đất lại bị đóng băng.

Một nghiên cứu mới được công bố đưa ra giả thuyết một tiểu hành tinh mạnh như 10 tỉ quả bom nguyên tử thời thế chiến 2 khiến 75% sự sống trên hành tinh bị hủy diệt.

Hôm thứ Hai, người đứng đầu NASA cho biết các thiên thạch có thể phá hủy toàn bộ một tiểu bang của Hoa Kỳ là mối đe dọa thực sự đối với trái đất.

Galaxy A70 sẽ có ba màu là Xanh đại dương, Đen thiên thạch và Trắng ngọc trai.

Chuyện gì đã xảy ra vào cái ngày định mệnh ấy? Sau bao công sức tìm hiểu, cuối cùng chúng ta cũng có câu trả lời.

Theo CNN, mảnh thiên thạch rơi xuống ngôi làng Mahedeva (bang Bihar, Ấn Độ) nặng 13kg.

Nghe ⋅ 00:42

Một nghiên cứu mới của hai nhà thiên văn học Mỹ cho thấy vũ trụ có thể đã gửi một 'vị khách' xa xôi từ hệ mặt trời khác đến thăm Trái Đất vào năm 2014, gần Papua New Guinea ở Nam Thái Bình Dương.

Nam ca sĩ bức xúc nói mẹ anh bị một nhóm người lừa đảo gạt hết căn nhà ba tỷ rưỡi cùng nhiều tài sản giá trị nhưng đến giờ vẫn chưa chịu tỉnh ngộ.

Cuộc nghiên cứu kéo dài hàng thập kỷ đã lần ra 'mẹ' của viên đá không gian Wedderburn: một ngoại hành tinh bị kẻ tấn công từ vũ trụ lao vào, vỡ tan.

Nó đã có một hành trình dài và vất vả để đến được vỉa hè thị trấn Wedderburn, Úc.

Tuy luôn tìm kiếm phương thuốc trường sinh bất lão nhưng một số nhà sử gia cho rằng Tần Thủy Hoàng đã thiệt mạng vì điều này và cái chết của ông đã được dự báo từ trước.

Nghe ⋅ 03:51

goto top