Tags: thiết bị

Thang cuốn dành riêng cho xe đạp lên đồi dốc ở Na Uy, ghế dài dễ biến thành bàn trên đường phố là ví dụ về những thiết kế độc lạ có một không hai trên đường phố khắp thế giới.

Trong cuộc họp khẩn mới đây, EU đã cảnh báo những nỗ lực đơn phương của Mỹ sẽ không đem lại hòa bình cho Israel và người Palestine.

Còn khoản trên dưới 3 tháng nữa, những chiếc iPhone 2019 mới được trình làng, dù vậy những tin đồn về iPhone 2020 đã bắt đầu xuất hiện.

Trong khuôn khổ chiến dịch 'Lá chắn Bolivar 2020 - Plains Centaur' và trên cơ sở thông tin tình báo được cung cấp bởi Hệ thống Bảo vệ Hòa bình (SP3), Lực lượng Vũ trang Quốc gia Venezuela ngày 19 tháng 9 năm 2020 đã tiến hành vô hiệu hóa ba căn cứ của các băng đảng ma túy nằm ở các khu vực Tres Esquinas, Mata de Bambú và Las Palmitas, tất cả đều thuộc bang Apure. Các nhóm tội phạm có tổ chức trong các căn cứ này từng tham gia vào các vụ bắt cóc, tống tiền, buôn bán ma túy và các hoạt động bất hợ

Triển khai các giải pháp ngăn chặn, chấm dứt tình trạng tàu cá Việt Nam vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài, đây là điều kiện tiên quyết để EC xem xét gỡ 'Thẻ vàng', Kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nêu rõ.

Kính nhận diện khuôn mặt giúp cảnh sát trong khi tuần tra trên đường phố hoặc trong đám đông có thể nhận diện gương mặt của tội phạm.

Sạc pin điện thoại tại các cổng sạc công cộng như sân bay tiềm ẩn nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân, lây lan mã độc.

Mới đây, một người đàn ông đã tay không trèo lên tòa nhà chọc trời cao nhất ở Paris (Pháp).

Không phải tất cả các món đồ mà Tiến sỹ Agasa tạo ra cho Conan trong truyện đều hư cấu.

Đội tuyển Việt Nam đang có những chuẩn bị nghiêm túc trước thềm King's Cup 2019.

Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan, số máy móc, thiết bị, phụ tùng Việt Nam nhập từ Trung Quốc chiếm chiếm 37,6% tổng kim ngạch nhóm hàng.

So sánh một mẫu điện thoại iPhone ở cùng điều kiện và trạng thái, nhưng khác phiên bản iOS. Liệu hệ điều hành nào mang lại thời gian sử dụng lâu hơn?

Đó là cách gọi vui, thân mật mà cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Pháo binh 572, Quân khu 5 dành cho Thượng úy QNCN Nguyễn Công Quý, nhân viên quân lực, quân khí Tiểu đoàn 2. Để có được biệt danh ấy là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực sáng tạo không ngừng của Nguyễn Công Quý. 5 năm liền, anh đều có sản phẩm đoạt giải cao tại các hội thi sáng kiến cải tiến kỹ thuật do lữ đoàn và quân khu tổ chức.

Sáng ngày 25/5/2019, Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar; Mã CK: SBT) chính thức khai trương Trung tâm 3S - An Giang tại địa chỉ số 361/16 đường Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Bóng đá Việt Nam đã nhập về thiết bị công nghệ cao nhằm hỗ trợ quá trình tập luyện và được 'bóc tem' trước King's Cup 2019.

Tập đoàn Pegatron, một trong những đối tác của Apple, vừa có kế hoạch đầu tư 1 tỷ USD cho tổ hợp công nghiệp sản xuất sản phẩm công nghệ cao tại Việt Nam.

goto top