Tags: thiết bị Android

Cho tới thời điểm hiện tại, Microsoft vẫn chưa xác nhận liệu họ có tuân thủ lệnh cấm các công ty Mỹ hỗ trợ công nghệ cho Huawei của Tổng thống Donald Trump hay không. Nhưng đôi khi hành động có sức mạnh lớn hơn lời nói

Chuyên gia Aleksejs Kuprins của CSIS Research cho biết, có tổng số 24 ứng dụng chứa phần mềm gián điệp Joker và hiện đã được tải về 472.000 lượt trên các thiết bị Android.

Khi người dùng nhấn vào liên kết, mã độc sẽ bắt đầu xâm nhập và kiểm soát thiết bị để giành quyền truy cập danh bạ, đồng thời mã hóa các dữ liệu trong thiết bị của nạn nhân.

Tai nghe AirPods không chỉ kết nối được với các thiết bị của Apple mà còn có thể kết nối với những thiết bị khác như điện thoại Android hay PC.

Việc các nhà phát triển độc lập ưu ái iOS hơn Android thì đã quá rõ, nhưng đến chính các tên tuổi gắn bó số phận của mình với Android đôi khi cũng lại đặt iPhone và iPad lên trên.

Các fan của 'quái thú bỏ túi' đã có thể đăng ký sớm game di động Pokémon Masters trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Có vẻ như người đứng đầu ông lớn công nghệ Apple cũng rất thích thú với cái tên bị gọi nhầm của mình.

Năm mới ai cũng mong muốn nhận được những lời chúc Tết, câu đối thật hay để mở đầu một năm mạnh khỏe và đầy tràn hạnh phúc.

Google cho biết sẽ sớm cập nhật tính năng kích hoạt trợ lý ảo Assistant, vốn chỉ có trên dòng máy Pixel, trên mọi thiết bị Android.

Facebook vừa cho thử nghiệm Messenger mới của mình ở một số quốc gia trên các thiết bị Android, giao diện mới được cho rằng sẽ tối giản hóa và có thêm chế độ Dark Mode.

Dù các thiết bị Android cao cấp có cấu hình mạnh, máy ảnh tốt, dung lượng pin lớn, tùy biến phần mềm nhưng giá thành luôn thấp hơn iPhone cùng thời điểm ra mắt.

Không chỉ các thiết bị Android được hưởng lợi, mà cả các laptop Chromebook ra mắt từ năm 2019 trở về sau nữa.

13 trò chơi đã bị Google xóa khỏi Play Store vì các ứng dụng bị phát hiện đang cài đặt phần mềm độc hại trên thiết bị Android.

Đây là lần đầu tiên thông số kỹ thuật của 3 biến thể Galaxy S10 được đề cập chi tiết đến vậy.

Xiaomi là nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc khá đặc biệt. Thậm chí, có những smartphone của Xiaomi được coi là 'flagship killer' khi được trang bị cấu hình khủng nhất với giá chỉ bằng một nửa, hoặc 1/3 so với các flagship của các nhà sản xuất khác.

Phiên bản thử nghiệm mới nhất của Apple Music trên nền tảng Android (2.6.0) đã lần đầu bổ sung cơ chế hỗ trợ Android Auto.

goto top