Tags: thiết bị thông minh

Hai đối tác được VinSmart lựa chọn để phát triển công nghệ 5G trên smartphone là Qualcomm và Fujitsu - không có Huawei.

Cơ quan chống độc quyền của Italy ngày 17/5 đã mở một cuộc điều tra về cáo buộc Google lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường của mình để thực hiện các hành vi độc quyền.

ThS.BS Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, sử dụng điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử có nguy cơ đẩy nhanh quá trình thoái hóa khớp, nhất là các khớp ở ngón tay, cổ tay. Sử dụng quá nhiều thiết bị điện tử còn làm trẻ bị ảnh hưởng tới mắt và khả năng tập trung trong học tập.

Nghe ⋅ 04:07

Đây là lần đầu tiên thương hiệu smartphone Việt Vsmart có mặt tại nước ngoài.

Tại Triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2019 tại Las Vegas (Mỹ), khách tham quan vừa được chiêm ngưỡng nhiều thiết bị kết nối thông minh thử nghiệm nhằm phục vụ cuộc sống đáng mơ ước trong tương lai.

Màn ra mắt đầy cảm xúc của Vsmart - thương hiệu thiết bị thông minh của người Việt - tại Tòa nhà Landmark 81 như một cách ẩn dụ khéo léo cho khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thị trường thế giới của 'tay chơi mới' trên thị trường. Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup, đã có những chia sẻ về chiến lược của Công ty VinSmart thuộc Vingroup để hiện thực hóa khát vọng này

Hãng thông tấn Yonhap dẫn kết quả nghiên cứu của Embrain cho biết, cứ 10 người Hàn Quốc thì có 8 người tin rằng con người đang quá lệ thuộc vào điện thoại thông minh và máy tính bảng trong cuộc sống hằng ngày.

Đây là sự kiện có số lượng thiết bị ra mắt lớn nhất từ trước đến nay của Amazon.

Mới đây, Pháp đã cấm tất cả học sinh dưới 15 tuổi sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng và đồng hồ thông minh khi ở trong trường.

Những thiết bị nhà thông minh (Smart home) được kì vọng sẽ giúp cuộc sống con người trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn, nhưng cũng có thể trở thành những công cụ kìm kẹp mỗi cá nhân nếu bị sử dụng sai mục đích.

Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm hướng Nam thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, phụ trách 5 địa bàn gồm: quận 7, 8, Bình Tân, huyện Bình Chánh và Nhà Bè.

goto top