Tags: thiết giáp

Ngày 20/10, trong cuộc hội thảo trực tuyến của Hội đồng Đại Tây Dương ở Washington, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper cho biết, nước này đang xem xét tái triển khai trung đoàn thiết giáp số 2 của Lục quân Mỹ từ Đức tới một quốc gia châu Âu khác gần Nga hơn.

Tập đoàn nhà nước Rostec (Nga) đã giới thiệu thiết bị mới nhất là chiếc máy kéo thiết giáp để tăng năng lực và giảm giá thành rà phá mìn.

Tình hình chiến sự Syria mới nhất ngày 27/9: Thiết giáp Nga tan tành vì bị 'đánh úp' ở Syria; Đánh bom xe khiến gần 20 người thương vong ở Hasakah;...

Mặc dù Quân đội chính phủ Syria đã dồn một lượng lớn vũ khí và nhân lực tới sát tỉnh Idlib nhưng chiến dịch tổng tấn công vẫn chưa thể diễn ra.

Nhà nước Do Thái gọi hàng nghìn quân dự bị tái ngũ và điều động 2 lữ đoàn bộ binh, thiết giáp tới sát biên giới dải Gaza.

Quân đội Iraq đang đẩy mạnh việc khôi phục và nâng cấp những xe tăng T-72M1 từ 'nghĩa địa', gần đây một số chiến xa đã được gửi đến các đơn vị.

Tin tức quân sự mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức quân sự mới nhất ngày 14/9 trên trang Đời sống & Pháp luật.

Hổ mang vàng (Cobra Gold) là cuộc tập trận đa phương thường niên lớn nhất châu Á diễn ra tại Thái Lan.

Nghe ⋅ 02:12

M728 CEV là một chiếc xe công binh chiến đấu rất độc đáo, nó được thiết kế với vai trò yểm trợ hỏa lực cho xe tăng, thiết giáp trên chiến trường.

Nghe ⋅ 03:31

Vụ Nga dùng xe thiết giáp chở quân BTR cản đường và húc tung xe bọc thép khiến một số lính Mỹ bị thương tại Syria có thể sẽ biến thành cuộc xung đột, thậm chí với quy mô toàn cầu.

Nghe ⋅ 06:53

Theo RT ngày 31-8 đưa tin, một chiếc xe ô tô chở 4 người đã đâm vào đuôi xe thiết giáp Mỹ trên cây cầu Yeongro thuộc thành phố Pocheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, đêm 30-8 (theo giờ địa phương), khiến toàn bộ người trên ô tô thiệt mạng và hai lính Mỹ bị thương.

Thời gian gần đây, quân đội Syria đã cho triển khai các tên lửa mới Gulan 1000 tới tỉnh Al-Sweida, phía nam Syria để phục vụ chiến dịch tiêu diệt các tay súng khủng bố IS.

Nga huy động thêm một số lượng trang thiết bị quân sự đã cũ như những chiếc T-62M đã bị loại biên từ vài năm nay.

Hình ảnh những xe bọc thép hạng nhẹ Guardian Tactical cập cảng Hải Phòng đã được đăng tải trên nhiều trang thông tin.

Nghe ⋅ 02:22

Các lực lượng Mỹ  trong Liên minh Quốc tế đã tiến vào thủ phủ Al-Hasakah của Syria từ nước láng giềng Iraq qua Ngã tư Al-Walid sau cuộc va chạm với Nga.

Theo Al Jazzera, ngay trước khi chính thức khai hỏa tại Idlib, Nga đã kịp bơm loạt vũ khí hạng nặng cho Syria phục vụ chiến dịch này.

goto top