Tags: thiệt hại

Samsung gần như không có nhiều vấn đề phải lo lắng. Trong khi đó, dịch bệnh này có thể nhấn chìm Huawei và gây thiệt hại nặng nề đối với Apple.

Với vai trò là người đứng đầu Ngân hàng Đông Á, ông Trần Phương Bình đã chỉ đạo cấp dưới thực hiện hành vi trái pháp luật gây thiệt hại 3.600 tỉ đồng.

Sau khi giúp bố vợ gây thiệt hại 2.200 tỷ đồng cho GPBank, con trai đại gia Tạ Bá Long (cựu Chủ tịch HĐQT GPBank) nhập viện tâm thần...

Tới thời điểm này đã có những thống kê ban đầu về thiệt hại do dịch virus Covid-19 gây ra với ngành du lịch. Tỷ lệ lấp buồng của các khách sạn giảm từ 20% đến 50% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) ước tính ngành du lịch của Nhật Bản có thể thiệt hại 1,29 tỷ USD trong khoảng thời gian từ tháng 1-3/2020, do tác động của dịch COVID-19.

Công an huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy xe ô tô khách xảy ra vào rạng sáng 25-5 trên tuyến Quốc lộ 8A.

Trong khi mọi người đang rất hốt hoảng gọi cứu hỏa và dùng mọi biện pháp chữa cháy thì chú chó của một gia đình gần đó vẫn "hồn nhiên" chạy ra chạy vào gần ngôi nhà xảy ra vụ cháy khiến chủ của nó không khỏi lo lắng. Ngay sau đó hai bố con chủ nhà đã phải xông vào lôi chú chó ra để đảm bảo an toàn.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều tour du lịch của hãng lữ hành bị khách xin hủy, thiệt hại hàng tỉ đồng.

Đang lưu thông trên quốc lộ, đoạn qua xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, xe khách bỗng nhiên bốc cháy dữ dội.

Thương chiến Mỹ- Trung khiến cả Mỹ và Trung Quốc đều thiệt hại, mỗi gia đình Mỹ một năm mất khoảng 831 USD.

Sụp lún tiếp tục diễn ra trên đoạn đường BT, 700 tỉ đồng ở Cà Mau. Một tiệm sửa xe đã bị kéo sụp theo, thiệt hại tài sản hơn 10 triệu đồng.

Vụ không kích của Israel vào Syria hôm 13/2 đã khiến nhiều tòa nhà xung quanh Thủ đô Damascus bị phá hủy, gồm cả một sở chỉ huy của đặc nhiệm Iran, một hầm ngầm và một kho vũ khí.

Nghe ⋅ 02:16

Sau khi xảy ra vụ việc xe ô tô CR-V bị cháy tại Nam Định, phía Honda Việt Nam đã nhanh chóng vào cuộc tìm hiểu nguyên nhân.

Lực lượng chức năng ở tỉnh Hậu Giang đã tiến hành tiêu hủy gần 1.500 con heo. Đáng chú ý, một hộ chăn nuôi ở thị xã Ngã Bảy phải tiêu hủy gần 1.300 con heo do mắc bệnh dịch tả heo châu Phi, thiệt hại khoảng 8 tỷ đồng.

Đến nay, hạn hán, xâm nhập mặn tại ĐBSCL gây thiệt hại hơn 29.700ha lúa vụ mùa 2019 và đông xuân 2019-2020 (vụ mùa 16.000ha, đông xuân 13.700ha)...

goto top