Tags: thiết lập

Với việc các đối thủ liên tục nâng cấp khả năng chụp ảnh trên điện thoại, Apple cũng không nằm ngoài cuộc đua.

Tối 18/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài, Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Australia và dự Hội nghị Cấp cao Đặc biệt ASEAN - Australia.

Theo Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, với lĩnh vực thông tin điện tử, so với quy định tại Nghị định 72/2013/NĐ-CP, Nghị định 27 mới được ban hành đã cắt bỏ 11 điều kiện đăng ký kinh doanh, 13 thủ tục hành chính và giảm 6 thủ tục hành chính.

Nhóm người Hàn Quốc vào Việt Nam thuê nhà, sắm thiết bị, lập hệ thống đánh bạc dành cho người Hàn Quốc ở khắp nơi.

Chủng virus H5N6 mới được Campuchia phát hiện cuối tháng 3, nhưng không nói rõ loài bị nhiễm là gà, vịt hay các loại gia cầm khác.

Nhờ tuyến đường nhân đạo do Nga thiết lập, những người dân Syria đầu tiên đã thoát khỏi cảnh 'màn trời chiếu đất' hay thậm chí mất mạng giữa hai làn đạn ở vùng chiến sự Đông Ghouta.

Nhóm thường dân thứ hai đã rời khỏi thành phố Douma thuộc vùng Đông Ghouta của Syria bằng xe của quân đội Syria thông qua hành lang nhân đạo do Nga thiết lập.

Sáng 16/4, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Seychelles Vincent Mériton.

Facebook hiện chưa đưa ra bình luận chính thức nào về vấn đề này.

Vài giờ sau khi Chính phủ Syria thiết lập một hành lang nhân đạo thứ hai tại Đông Ghouta, các tay súng phiến quân đã ồ ạt tấn công tuyến đường này để ngăn chặn dân thường rời khỏi những khu vực do chúng kiểm soát.

Được biên chế cho Lục quân Mỹ từ những năm 1960, cho đến nay hệ thống pháo tự hành M109 đã trải qua nhiều lần nâng cấp và cải tiến.

Giải vô địch cung thủ xuất sắc toàn quốc năm 2019 vừa khép lại thành công hôm 10-4 vừa qua, đồng thời ghi nhận hai kỷ lục quốc gia mới đều do các VĐV nữ thiết lập ở nội dung toàn năng cung ba dây và đấu loại cá nhân cung ba dây.

Hai mẫu iPhone 2019 với thiết lập 3 camera phía sau sẽ có kích thước màn hình tương tự là 6,1 inch và 6,5 inch.

Tổng thống Nga Putin tuyên bố Moscow sẽ không dung thứ cho hành động pháo kích vào Damascus xảy ra hàng ngày do phiến quân tại Đông Ghouta, Syria thực hiện và gần đây là vào Đại sứ quán Nga ở Syria.

Google gần đây giới thiệu một tính năng mới trong Android 8.1 Oreo, cho phép hiển thị mức độ sóng tốt của một mạng WI-FI công cộng trước khi thiết bị kết nối với nó.

Nhóm nhạc K-pop Blackpink đang phá tan các kỷ lục được thiết lập trên mạng xã hội chia sẻ video YouTube sau khi tung ra MV 'Kill This Love'.

goto top