Tags: thiệt mạng

Sputnik ngày 24-6 đưa tin, một vụ nổ kho đạn dược đã xảy ra tại một tỉnh miền Nam Kazakhstan khiến hàng chục người bị thương và hàng chục ngàn người khác phải sơ tán. Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Vụ cháy lớn tại khu khách sạn - sòng bài Waterfront Manila Pavilion ở thủ đô Manila, Philippines làm ít nhất 4 người thiệt mạng và 19 nạn nhân bị mắc kẹt trong tòa nhà.

Có ít nhất 4 người chết và 6 người khác bị thương trong vụ cháy ở Khách sạn và Casino Pavilion Manila Waterfront, các quan chức Philippines xác nhận.

Tuyên bố từ phía Iran đưa ra sau khi Tổng thống Trump cho biết, ông vừa tạm ngừng một cuộc tấn công trả đũa có thể khiến 150 người Iran thiệt mạng.

Cảnh sát Nga buộc phải nổ súng bắn hạ một người đàn ông, sau khi người này dùng dao đâm chết chị gái và hai người hàng xóm rồi lại chống trả khi bị bắt giữ.

Ít nhất 10 người đã thiệt mạng khi một máy bay bất ngờ rơi xuống nhà dân tại một khu dân cư ở Plaridel, Bulacan, phía Bắc thủ đô Manila ngày 17-3.

Giới chức và truyền thông Philippines cho biết, ngày 17/3, một chiếc máy bay cỡ nhỏ đã rơi xuống ngôi nhà ở phía Bắc Thủ đô Manila, khiến ít nhất 7 người thiệt mạng.

Giới chức Bangladesh ngày 24/6 cho biết ít nhất 4 người đã thiệt mạng và hơn 100 người bị thương khi tàu Upaban Express bị chệch đường ray ở Đông Bắc nước này.

Ngày 23/6, truyền thông khu vực dẫn thông báo của Bộ Dầu mỏ Syria cho biết, 5 đường ống dẫn dầu ngoài khơi thị trấn ven biển Banias đã bị phá hoại và các chuyên gia nước này đang tích cực sửa chữa.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tiết lộ những tình tiết chưa từng được biết đến về vụ tấn công khủng bố ở nhà hát Dubrovka làm 130 người thiệt mạng vào năm 2002 trong bộ phim tài liệu gần đây mang tên “Putin”.

'PUTIN' là bộ phim tài liệu mới nhất về Tổng thống Putin, người đang tranh cử cho nhiệm kỳ thứ 4.

Ngày 23/6, theo thông tin cập nhật về bất ổn tại Ethiopia, Tham mưu trưởng quân đội nước này Seare Mekonnen và ít nhất 3 quan chức cấp cao đã bị bắn chết chiều tối 22/6.

Tại ngôi làng Otsuchi, nằm ở dọc bờ biển Sanriku, phía đông bắc Nhật Bản, nơi trận sóng thần năm 2011 đã ập qua, một bốt điện thoại được dựng lên trong vườn nhà một lão nông. Điều đặc biệt là, đường dây điện thoại không nối vào bất kỳ hệ thống viễn thông nào… ngoại trừ với âm phủ.

Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã pháo kích khu vực Afrin có người Kurd chiếm đa số ở miền Bắc Syria, khiến ít nhất 18 dân thường thiệt mạng.

Các vụ oanh kích nhằm vào nhiều khu vực do phiến quân kiểm soát ở Đông Ghouta, gần thủ đô Damascus của Syria, làm ít nhất 10 dân thường thiệt mạng.

Ngọn lửa lớn bùng phát bên trong một toà nhà 6 tầng ở thủ đô Paris sáng 22-6 làm ít nhất 3 người thiệt mạng, hàng chục người khác bị bỏng hoặc ngạt khói.

goto top