Tags: thiết thực

Sôi nổi giao lưu thể thao của tuổi trẻ CAND phía Nam

Những vấn đề thời sự đã được đưa vào đề thi môn Ngữ văn học kỳ II của học sinh khối 9 tại TP.HCM.

Ngày của Mẹ được ấn định là ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5, tức 12/5 này. Một món mỹ phẩm thiết thực ắt chính là một trong những món quà hợp lý nhất để bạn sắm tặng mẹ. Sau đây là 8 gợi ý dưới 500k đảm bảo chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

Tham dự World Cup vẫn là giấc mơ cháy bỏng với bóng đá Việt Nam trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, để giành quyền thi đấu tại giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh này chúng ta cần phải có một quãng thời gian chuẩn bị rất dài hơi. Vậy nên có lẽ ở thời điểm hiện tại, VFF cần tập trung tới mục tiêu thiết thực hơn là giành vàng tại SEA Games 30 sắp tới.

'Vì sao mình mãi vẫn chưa phát tài?'. Tỷ phú Hồng Kông Lý Gia Thành trả lời: 'Vì họ không làm được 3 điều này'.

Ngày 4/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi tới các siêu thị Co.opmart, Big C biểu dương hành động bảo vệ môi trường, thời gian qua đã chủ động sử dụng sản phẩm tự nhiên để gói, bọc thực phẩm thay thế túi nilon.

Thủ tướng kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp, các siêu thị, nhà hàng, khách sạn chung tay cùng Chính phủ và toàn xã hội nỗ lực giảm thiểu việc sử dụng túi nilon, rác thải nhựa.

Với chủ đề 'Kết nối hành lang kinh tê Đông Tây', chặng đua sẽ trải dài dọc các tuyến đường từ Đà Nẵng - Huế - Đông Hà - Lào - Thái Lan - Myanmar cùng với sự tham gia đông đảo các vận động viên đến từ hơn 36 quốc gia khác nhau.

Sáng 29-3-2019, Đoàn Thanh niên Công an TP.HCM phối hợp với Phòng An ninh đối nội, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an quận 10 tổ chức cấp căn cước công dân (CCCD) miễn phí cho các tu sĩ Phật giáo lớn tuổi tại Việt Nam Quốc Tự (phường 12, quận 10).

Hoa hậu Việt Nam gây bất ngờ khi gửi số tiền lớn 700 triệu đồng tới tổ chức Operation Smile, giúp mang lại nụ cười cho khoảng 80-90 em nhỏ.

Grab vừa được Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tặng Bằng khen vì những đóng góp và hỗ trợ thiết thực cho trẻ em trong năm 2017-2018.

Kathleen Elkins là phóng viên phụ trách mảng Tài chính cá nhân của trang Business Insider. Dưới đây là câu chuyện của cô và bài học về cách chi tiêu thông minh.

Không chỉ những ai đang yêu, những người độc thân cũng luôn tìm cách bày tỏ tình yêu của mình.

Google vừa tung ra Báo cáo Tình yêu 2019, trong đó có nhiều câu hỏi kinh điển về tình yêu, đồng thời chỉ ra 10 cách nói 'I Love You' của các ngôn ngữ khác được dịch nhiều nhất trên Google.

Ngày cuối năm, giữa đêm, nữ danh hài rong ruổi trên các nẻo đường Sài Gòn để tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn, những người làm việc ngoài đường phố ban đêm.

goto top