Tags: thiếu nhi

Bộ sách Bác Hồ sống mãi góp phần hữu ích cho công tác giáo dục thiếu niên nhi đồng học tập và làm theo những lời dạy và tấm gương đạo đức của Bác Hồ.

Sáng 16/5/2019, tại Nhà thiếu nhi thành phố Vinh (Nghệ An). Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức chấm thi vẽ tranh trong cuộc thi: Thiếu nhi Việt Nam với an toàn trong sử dụng điện.

Cúp Kim Đồng - giải Cờ vua nhanh Hà Nội mở rộng lần thứ 11 đã chính thức được tổ chức vào ngày 6-10, sự kiện thu hút gần 1.000 kỳ thủ nhí tham dự.

Tôi đã khóc khi lần đầu tiên đọc cuốn truyện thiếu nhi Cây táo yêu thương (The giving tree) của tác giả Shel Silverstein. Hai con trai của tôi cũng khóc trong lần đầu tiên được tôi đọc và giải thích cho nghe về những ý nghĩa mà cuốn sách muốn truyền tải. Đây cũng là cuốn sách mà tôi nghĩ mọi bậc phụ huynh đều nên mua nó để tặng cho con mình và đọc sách cùng con mình.

Các em thiếu nhi sẽ được thưởng thức chương trình biểu diễn khủng long kỳ thú với các hoạt động như nhảy theo nhạc, chạy thi với khủng long… tại khu du lịch ở Đà Nẵng.

Đồi cát Mũi Né hoàn toàn tự nhiên, không hề có một dịch vụ gì đi kèm nhưng lại định thu phí của khách du lịch.

Đường sách TP.HCM đang diễn ra Hội sách thiếu nhi TP.HCM (từ ngày 27- 29/9) với chủ đề 'Mở trang sách - Sáng tương lai'. Đây là hội sách thiếu nhi đầu tiên được tổ chức tại đây nhằm khuyến khích tinh thần đọc sách của người dân, đặc biệt là các em nhỏ.

Đó là chủ đề chính của Hội Sách Thiếu Nhi năm 2019 do Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các nhà xuất bản, công ty sách tổ chức tối 27/9 tại Đường sách TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 5/5, nghệ sĩ Công Lý cùng với nhiều người mẫu đồng hành và lan toả những thông điệp, những hành động tử tế vì môi trường diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội.

Sáng 28/4, tại đường Lê Duẩn, quận 1, Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao TP tổ chức Giải Việt dã truyền thống lần thứ 43 vô địch các lứa tuổi năm 2019 nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019) và kỷ niệm 133 năm Ngày quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2019).

Chương trình sẽ tiến hành trồng mới 30.000 cây xanh và trao tặng thiết bị cho 10 sân chơi trẻ em ở 10 tỉnh/thành phố trên cả nước.

Lễ trao giải thưởng Sách hay năm thứ chín đã diễn ra tại TP.HCM ngày 15-9.

Ngày thứ 2 của kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 với thời tiết nắng, nóng buổi sáng, đến đầu giờ chiều TP Hạ Long đón cơn mưa dông giải nhiệt.

Giải Bơi cứu đuối học sinh, Thanh thiếu nhi toàn quốc 'Đường đua xanh' năm 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 27 - 31/7/2019, tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Các diễn viên, ca sĩ: Quý Bình, Hạnh Thúy, My Trần, Huỳnh Thảo, Kiến An, Lam Tuyền... cùng các thành viên khác trong Hội Điện ảnh TP HCM đã có hoạt động tặng quà trung thu cho trẻ em ở Cần Giờ, giao lưu cùng Hải đội 2 và tham gia Lễ hội Nghinh Ông 2019.

goto top