Tags: thịt bò

Hạt chia, sữa chua, gạo lứt... là thực phẩm giúp tăng cơ bắp hiệu quả.

Hôm 26-5, Reuters đưa tin tổng thống Mỹ Donald Trump đã bắt đầu ngày thứ 2 trong chuyến thăm Nhật bằng vòng đấu golf với thủ tướng Nhật Shinzo Abe.

 So với thế giới thì hiện sản lượng tiêu thụ sữa và thịt đỏ của Việt Nam còn rất thấp.

Bạn có thể chọn mì xào thịt bò hoặc bánh mì trứng ốp để làm ăn sáng cho cả nhà.

Công thức làm món thịt bò hầm rau củ dưới đây tuyệt ngon chị em hãy thường xuyên làm cho cả nhà nhé.

Ngày 17/5, Bộ Nông nghiệp Mỹ công bố thông tin cho biết, Nhật Bản đã đồng ý dỡ bỏ một số hạn chế lớn đối với thịt bò của Mỹ mà dự kiến sẽ mang lại thêm 200 triệu USD xuất khẩu hàng năm cho Mỹ.

Chỉ dẫn địa lý sẽ bảo hộ quyền lợi chính đáng cho người chăn nuôi bò, tạo giá trị gia tăng cho sản phẩm thịt bò Hà Giang tham gia thị trường trong nước cũng như vươn ra thị trường thế giới.

Gợi ý cho bạn những món ngon từ rau muống để làm phong phú hơn thực đơn của gia đình.

Một số loại thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe bạn nên ăn mỗi ngày, khi chọn thực phẩm tươi ngon, lành mạnh để nấu ăn, sẽ ngăn ngừa bệnh tim, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe.

Ngày 17/5, Chính phủ Nhật Bản lần đầu tiên đã dỡ bỏ hoàn toàn hạn chế về tuổi đối với thịt bò nhập khẩu từ Mỹ kể từ các hạn chế này được áp đặt hồi năm 2003 nhằm đối phó với bệnh bò điên.

Vissan cũng điều chỉnh giảm sản lượng thịt các loại xuống thấp, trong đó riêng thịt bò điều chỉnh giảm gần một nửa.

Khi có vết thương hở bạn cần tránh ăn rau muống, thịt gà... để nhanh lành tổn thương mà không để lại sẹo.

Thịt bò khá đắt so với các loại thịt khác, vì thế, là một người nội trợ thông minh, chị em cần biết được cách lựa chọn thịt bò sao cho ngon nhất.

PGS.TS.Nguyễn Duy Thịnh, Khoa Công nghệ thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội cho biết, thịt bò nhiều protein, rất khó tiêu. Vì vậy, không phải ăn thịt bò thời điểm nào trong ngày cũng tốt đặc biệt không nên ăn vào buổi tối.

Nghe ⋅ 02:42

Bạn có thể tận dụng cơm nguội từ bữa tối hôm trước để làm món cơm rang cho những ngày thời tiết mát mẻ.

goto top