Tags: thịt cá

Dịp 30-4 và 1-5 kéo dài tới 5 ngày nên các chợ đầu mối, doanh nghiệp và tiểu thương ở TP HCM đã chủ động chuẩn bị nguồn thực phẩm dồi dào để đáp ứng nhu cầu của người dân trong những ngày nghỉ

Chỉ vài bước đơn giản là bạn có ngay món cải chíp thơm ngon, hương vị hấp dẫn cho cả gia đình thưởng thức.

Thịt cá chắc, cọng măng vàng giòn có vị chua, cay, mặn ngọt vừa miệng, ăn với cơm nóng thì thật là tuyệt vời.

Ngoài hải sản tươi sống, Vũng Tàu còn có bánh khọt và lẩu cá đuối nổi tiếng mấy chục năm qua.

Các phụ huynh cho con theo học tại trường trung học cơ sở Swan School (Oxford, Anh) đang hết sức bức xúc trước tình trạng ngôi trường cấm học sinh đem đồ ăn trưa chuẩn bị sẵn và chỉ được ăn chay tại trường.

Một bát canh kim chi với sắc màu bắt mắt mà vị lại ngọt ngon vô cùng, ăn với cơm thì chắc hẳn sẽ bắt cơm lắm!

Số tiền chẳng nhiều nhưng chứa chan tình cảm từ mẹ. Đúng là trên đời này mẹ là người tuyệt nhất.

Ngày 29-11, một Việt kiều Campuchia đã mang con cá tra dầu nặng 240 kg đến bán tại bến đò Long Khánh (phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp).

Cá thác lác ngọt mềm hòa quyện với vị hăng nhẹ của cải bẹ xanh và vị cay của gừng ớt tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn.

Theo một nghiên cứu đối với phụ nữ lớn tuổi, một bữa cá rán mỗi tuần có liên quan đến nguy cơ suy tim tăng thêm 48%.

Nghe ⋅ 03:38

Sau một tuần theo dõi, một số người dân ở huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An) đã may mắn bắt được con cá Chình dài 1,5m, nặng 17kg. Con cá quý hiếm này sau đó được bán cho một nhà hàng với giá hơn 10 triệu đồng.

Khổ qua nấ cá trắm là món ăn giúp thanh nhiệt, tăng cảm giác thèm ăn.

Theo ông Trần Kinh Doanh, CEO của Bách hóa Xanh, ngưỡng doanh thu 1.000 tỷ sớm vượt dự kiến 2 tháng. Hiện nay tốc độ phát triển của Bách hóa Xanh phải tính theo từng tuần, từng tháng.

Trên thế giới hiếm có loại sinh vật nào có thể xấu xí và cực độc như loài cá này. Tuy nhiên, thịt của nó lại được bán với giá trên trời ở những nhà hàng 'xịn' tại Nhật Bản.

Hãng Samsung vừa ra mắt dòng tủ lạnh với công nghệ làm lạnh đông mềm giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn gấp hai lần loại thông thường.

goto top