Tags: thợ lặn

Một con cá đuối đã bơi lại gần thợ lặn để làm một điều mà ngay cả người thợ lặn cũng cảm thấy khó tin.

Cha mẹ mải bốc hàng, không để ý đến đứa con trai mới 2 tuổi, chỉ ít phút sau quay lại đã không thấy bé đâu. Gia đình nghi ngờ cháu bé này đã bị rơi xuống sông nên tổ chức thuê thợ lặn để tìm kiếm nhưng đã 3 ngày trôi qua vẫn chưa thấy tung tích của cháu.

Tiền vệ Dele Alli của Tottenham bị CĐV trêu chọc bằng cách chỉnh sửa thông tin trang Wikipedia từ cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thành... thợ lặn.

Gần 20 thợ lặn ở Quảng Ninh cùng hàng trăm người tìm kiếm cháu bé 4 tuổi rơi xuống biển mất tích.

Tối 11/7, lực lượng tìm kiếm 9 ngư dân tàu cá mất tích vừa thông tin sonar của robot đã rà quét trên diện tích 160 nghìn m2 đáy biển.

Một người đàn ông bị cá mập cắn vào bụng trong khi đang lặn ngoài khơi bờ biển Marthon, bang Florida - Mỹ.

Bộ Quốc phòng đã điều robot lặn phục vụ công tác tìm kiếm 9 ngư dân mất tích trên vùng biển Hải Phòng.

 Sau khi bão số 2 đi qua, lực lượng tìm kiếm cứu nạn tiếp tục tìm kiếm chín ngư dân đang mất tích và tìm cách trục vớt tàu cá NA 95899 TS.

Ít nhất 8 người đã thiệt mạng, trong đó có 4 trẻ em, sau khi một tàu chở trên 50 người bị lật ngày 3/7 tại hồ Tarbela ở thành phố Haripur, thuộc tỉnh Khyber Pakhtunkhwa, Tây Bắc Pakistan.

Sau 3 giờ bé trai mất tích, bà ngoại nghi ngờ cháu rớt xuống giếng sau nhà nên thuê thợ lặn tìm kiếm.

Đã 6 ngày trôi qua, 9 thuyền viên còn mất tích trên chuyến tàu đánh cá mang số hiệu NA 95899 TS vẫn chưa có tín hiệu. Các đội tìm kiếm rất tích cực nhưng đã phải tạm dừng do ảnh hưởng của cơn bão số 2.

 Trước đó, hai ngư dân có sức khỏe yếu hơn và thi thể một ngư dân đã được đưa từ Vịnh Bắc Bộ về quê nhà.

Do thời áp thấp nhiệt đới vào vịnh Bắc Bộ và mạnh lên thành bão giật cấp 11 nên công việc tìm kiếm 9 ngư dân tàu cá NA 95889 TS bị mất tích trên biển Bạch Long Vỹ buộc phải tạm dừng

Hàng trăm người dân tiễn đưa thuyền viên vụ chìm tàu cá ở Bạch Long Vĩ về với đất mẹ, ở nghĩa trang xã Tiến Thủy (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) trong tiết trời oi bức.

Đã gần 2 ngày trôi qua, tin tức của những người trên chuyến tàu định mệnh mang số hiệu NA NA-958.99 TS do ông Hồ Bá Lâm làm thuyền trưởng vẫn chưa có thêm thông tin. Làng biển Tiến Thủy (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) vẫn bao trùm u ám.

Ít nhất bảy người đã thiệt mạng và hơn một chục người khác mất tích sau khi một chiếc thuyền chở khách du lịch Hàn Quốc bị lật trên sông Danube tại Budapest - thủ đô Hungary hôm thứ Tư, cảnh sát và đội ngũ cứu thương cho biết.

goto top