Tags: thợ mộc

Trong lúc đi làm thuê cho ông chủ tại xưởng mộc, lợi dụng con ông chủ còn nhỏ, Nguyễn Văn Luận (ở Nghệ An) đã thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái 10 tuổi.

Ngôi nhà bằng gỗ lim dựng cách đây 13 năm của ông Nguyễn Văn Ca ở xã Thủy Triều (Thủy Nguyên, Hải Phòng) được nhiều người trầm trồ.

He Yong, một thợ mộc Trung Quốc, đã chế tạo một chiếc xe đạp hoàn toàn bằng gỗ, đẹp và có thể hoạt động bình thường.

UBND xã Hùng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) thông tin, công an huyện vừa bắt giữ một đối tượng để điều tra làm rõ hành vi dâm ô và hiếp dâm một cháu bé 10 tuổi trên địa bàn.

Thấy bé gái 14 tuổi ở nhà một mình, ông L. vào nhà và có hành vi sàm sỡ thì bị tri hô, trói lại bàn giao cho công an.

Gou Anquan, một thợ mộc 45 tuổi sống tại thị trấn Tự Cống, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc khiến nhiều người tò mò khi thường xuyên xuất hiện nơi công cộng với gương mặt được trang điểm và mặc váy cưới để xin tiền.

Trong quá trình cưa gỗ, do sơ ý, một thợ mộc đã bị lưỡi cưa cắt lìa gần nửa bàn tay trái.

Trên đường đi thuê phụ việc, đối tượng thấy bé gái ở nhà một mình bèn vào giở trò đồi bại nhưng may mắn người nhà bé can thiệp kịp thời.

Do mâu thuẫn khi xây dựng để bắn vôi sang nhà hàng xóm, nghi can Dũng làm nghề thợ mộc đã cầm đục đâm vợ chồng người hàng xóm khiến người vợ tử vong, người chồng bị trọng thương.

Công an huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An vừa bắt giữ Vũ Văn Hoạch (SN 1959), trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, khi đối tượng đang trên đường vận chuyển số lượng lớn ma túy đi tiêu thụ.

Trước khi phát hiện anh Cả tử vong trong tư thế treo cổ, nhiều người phát hiện anh Cả có ngồi uống cà phê với chủ tại cơ sở sản xuất nhôm kính, cách hiện trường khoảng 50 m.

goto top