Tags: thoả thuận

Tổng thống Donald Trump nói ông sẽ cân nhắc hành động quân sự với Iran để ngăn nước này sở hữu vũ khí hạt nhân, trong bối cảnh Tehran tính rút khỏi thoả thuận năm 2015.

Đề xuất của Washington khó mà được chấp nhận, song nó có thể khiến người dân Ukraine lãnh hậu quả, khi lực lượng ly khai phản ứng tiêu cực...

Cái gọi là đại liên minh sẽ đặt ra vô số thách thức cho nhiệm kỳ thứ tư của bà Angela Merkel, cũng như phần nào làm suy yếu quyền lực của bà để đưa các ưu tiên mà Đức đặt ra vào cải cách EU hay trong các vấn đề toàn cầu nói chung.

Căng thẳng Mỹ và Triều Tiên vẫn chưa có lời giải sau hai lần gặp gỡ giữa Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Hãng reuters dẫn tin, Iran bày tỏ mong muốn nhìn thấy các tín hiệu tích cực từ các quốc gia thành viên khác trong thoả thuận hạt nhân 2015.

Mới đây, em trai bầu Đức đã bán sạch hơn 5 triệu cổ phiếu HAG (HAGL) đang nắm giữ, tương đương 0,54%. Mục đích nhằm cân đối tài chính cá nhân, thời gian giao dịch từ ngày 7/6-6/7/2019, thông qua khớp lệnh trên sàn hoặc thoả thuận.

Tình hình Syria mới nhất ngày 14/6: Quân chính phủ bất ngờ tấn công cơ sở quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ; Nga cố gắng làm dịu căng thẳng Ankara - Damascus…

​Hôm 13-6, CNN đưa tin tổng thống Mỹ Donald Trump và tổng thống Ba Lan Andzej Duda đã ký một thoả thuận quốc phòng mới tại Nhà Trắng.

Hôm 8-6, Reuters đưa tin Mỹ và Mexico đã đạt được một thoả thuận hôm 7-6 nhằm tránh một cuộc chiến đánh thuế khi Mexico cam kết sẽ 'hành động quyết liệt' trong vấn đề người di cư trái phép.

Nội hàm của khẩu hiệu 'Nước Mỹ trước hết' được ông Trump xác định như thế trên phương diện này.

Hôm 26-5, Reuters đưa tin tổng thống Mỹ Donald Trump đã bắt đầu ngày thứ 2 trong chuyến thăm Nhật bằng vòng đấu golf với thủ tướng Nhật Shinzo Abe.

Hôm 24-5, Reuters đưa tin thủ tướng Anh Theresa May tuyên bố bà sẽ từ chức, mở đường cho một cuộc tổng tuyển cử mới giữa lúc chính trường Anh đang bế tắc vì chia rẽ trong việc đạt được thoả thuận rời khỏi Liên minh Châu Âu (còn gọi là Brexit).

Điện Kremlin cảnh báo vấn đề Đông Ukraine sẽ không thể giải quyết nếu tân Tổng thống Ukraine cố gắng tìm kiếm thêm các lệnh trừng phạt chống Nga từ Washington.

Hôm 16-5, Reuters đưa tin chính quyền Iran cam kết sẽ có những hành động kiềm chế và tiếp tục thực thi các cam kết đã ký trong thoả thuận hạt nhân quốc tế năm 2015 ký dưới thời Obama bất chấp chính quyền Mỹ đương nhiệm đã rút khỏi thoả thuận này.

Trong điều kiện sóng yếu, iPhone XS Max với modem Intel mất kết nối LTE trong khi nhiều smartphone Android khác với modem Qualcomm vẫn sử dụng bình thường.

Truyền thông Nga ngày 15/5 dẫn lời Đại sứ Iraq tại Nga Heidar Mansur Hadi cho biết, chính phủ Iraq đã quyết định mua hệ thống S-400.

goto top