Tags: Thoát nước

Mặc dù lượng cá chết đã được thu gom lên bờ gần hết nhưng mùi hôi thối từ hồ vẫn bốc lên nồng nặc khiến người dân lo lắng về tình trạng ô nhiễm sẽ kéo dài.

 Sau một năm thực hiện xử lý nước tại hơn 100 hồ trên địa bàn Hà Nội, chất lượng nước của các ao hồ đã được cải thiện rõ rệt, tuy nhiên có khoảng 44 hồ tái ô nhiễm do chưa ngăn chặn được các nguồn thải vào hồ.

 Ông Phạm Văn Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, cho biết Dự án sẽ tiếp tục hoạt động nhưng vấn đề đảm bảo môi trường luôn được UBND tỉnh quan tâm.

Giai đoạn 2016 đến nay, trên địa bàn quận 9 xuất hiện 22 điểm ngập, trong đó có 11 điểm thường xuyên ngập trên 0,5m.

Sáng nay, tại Hà Nội diễn ra buổi họp báo triển lãm quốc tế về ngành nước - VIETWATER 2019.

Để bảo vệ đàn thiên nga khỏi mất trộm, các công nhân đã mắc đèn pha và lưới giăng quây xung quanh hồ Thiền Quang (Hà Nội).

Chiều 29-5, HĐND TP HCM đã làm việc với Sở Xây dựng TP về tiến độ và hiệu quả triển khai dự án chống ngập.

Dù vẫn sinh hoạt bình thường như các tháng trong năm, nhưng gần đây một gia đình tại tỉnh Tây Ninh đã tá hỏa khi nhận hóa đơn tiền nước hơn 33 triệu/tháng.

Ngập nặng tái diễn ở nhiều tuyến đường trên địa bàn TP HCM sau vài trận mưa đầu mùa và dự báo còn tiếp tục 'chịu trận' nặng hơn khi mưa lớn đổ dồn

Mới chớm mùa mưa, nhiều tuyến đường ở TP.HCM đã bị ngập nước nghiêm trọng sau mỗi cơn mưa kéo dài chỉ khoảng nửa giờ.

Sân bay Tân Sơn Nhất nguy cơ tái ngập trong mùa mưa khi hệ thống cống thoát nước bên trong thấp hơn bên ngoài.

 Đang đào đất thì bất ngờ khối đất lớn trên bờ đổ sập xuống, khiến một nam công nhân tử vong.

Trong lúc thi công tại công trình thoát nước, một nam công nhân đã bị đất từ trên cao sụt xuống vùi lấp khiến tử vong.

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phối hợp với Ngân hàng Thế giới tổ chức hội thảo tham vấn các bên liên quan về nghiên cứu quản lý, kiểm soát ô nhiễm nguồn nước các sông: Tô Lịch, Nhuệ, Đáy, Tích, Bùi. Dự hội thảo có đại diện các sở, ngành, địa phương, cơ quan nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế...

Ngày 10-5, một lãnh đạo của Trung tâm Quản lý Hạ tầng Kỹ thuật - thuộc Sở Xây dựng TP.HCM xác nhận giá thuê máy bơm khủng là 14,2 tỷ/năm.

Đàn thiên nga được thả nuôi ở hồ Thiền Quang (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã đẻ gần 20 quả trứng, số trứng này được đưa đi ấp với hi vọng sẽ nở ra thiên nga con.

goto top