Tags: thời đại

 Những hiện tượng tiêu cực xảy ra trong giới trẻ thời gian qua có thể thấy rõ nhiều chuẩn mực đang bị đảo lộn, nhiều niềm tin bị đổ vỡ và các bạn trẻ đang đối mặt sự 'loạn chuẩn' trong xã hội.

Để khởi nghiệp, nhiều bạn trẻ hỏi tiền đâu nhưng thực sự thì tiền cũng cần nhưng không phải là quá quan trọng bởi nếu ý tưởng tốt rất dễ huy động vốn.

Tại hội thảo 'Chuyển động của dịch vụ tài chính trong thời đại số' được tổ chức tại TPHCM ngày 5-12, các doanh nghiệp khẳng định chuyển đổi số là xu hướng không thể bỏ qua, nhất là các doanh nghiệp ngành dịch vụ tài chính - ngân hàng.

Có nhiều người thường lầm tưởng rằng việc mà họ làm tốt nhất, đạt thành tựu cao nhất, chính là việc phù hợp với họ nhất. Nhưng thời đại hiện nay là thời đại của sự thay đổi, 'biến đổi linh hoạt' mới là chìa khóa của mọi sự thành công.

Theo hòa thượng Thích Thiện Nhơn, phật giáo thế giới đoàn kết, dấn thân hành động nhập thế, chia sẻ các giải pháp trị liệu với các thách thức xã hội trong thời đại hiện nay.

Kết quả một cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy, giới trẻ Anh có số lần quan hệ tình dục ít hơn một thập kỉ trước bởi sự tấn công của những dịch vụ giải trí online.

Vào thời đại Helicoprion sinh sống cách đây khoảng 270 triệu năm, nó là loài săn mồi lớn nhất trên trái đất.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 27/11 diễn biến theo xu hướng đồng USD treo cao trong bối cảnh nền kinh tế Mỹ được đánh giá tươi sáng và chứng khoán Mỹ đang ở trên đỉnh cao mọi thời đại.

Maserati đang rơi vào tình cảnh ảm đạm khi họ không cạnh tranh lại được các đối thủ đồng hương mà cũng dần dần mất đi chất Italia từng làm nên tên tuổi của hãng.

Vào ngày 1/5/2019, khi vị hoàng đế hiện tại của Nhật Bản thoái vị, đất nước này sẽ bước vào kỷ nguyên Reiwa. Tokyo đang ngập tràn hy vọng, như chính lời giải thích của Thủ tướng Shinzo Abe về tên thời đại mới, rằng đây sẽ là một điều thực sự mới mẻ 'mở ra cánh cửa cho một kỷ nguyên tươi sáng'.

Xuất hiện với phong cách cực kỳ ấn tượng nhưng H'Hen Niê lại được ví như cô Tấm thời đại 4.0 đi trẩy hội.

Hình ảnh Song Hye Ky xuất hiện liên tục một tuần tại quảng trường Thời Đại, chứng minh sức hút mãnh liệt của minh tinh màn ảnh.

Một thời đại rực rỡ với những con số cao kỉ lục sắp trôi qua, chúng ta hãy cùng điểm lại những thành tựu nổi bật của nền công nghiệp giải trí Nhật Bản trong thời đại Heisei nhé!

Bắt đầu tuổi 30, cuộc đời dường như bước vào một chặng đường đua mới. Hơn 20 tuổi, mới tốt nghiệp ra trường, trình độ sàn sàn như nhau. Tụ tập ăn uống, chém gió, trông ai cũng siêu sao, tràn đầy trí lực. Nhưng một khi bước sang ngã rẽ tuổi 30, khoảng cách chênh lệch giữa người với người liền bị dãn ra rất nhanh.

Các fan của nữ diễn viên Song Hye Kyo đã lên kế hoặc tạo bất ngờ lớn cho thần tượng nhân ngày sinh nhật.

goto top