Tags: thời đại

Đụng độ vừa nổ ra giữa những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump và nhóm phản đối ông ở New York.

Nghe ⋅ 01:50

 Những hiện tượng tiêu cực xảy ra trong giới trẻ thời gian qua có thể thấy rõ nhiều chuẩn mực đang bị đảo lộn, nhiều niềm tin bị đổ vỡ và các bạn trẻ đang đối mặt sự 'loạn chuẩn' trong xã hội.

Để khởi nghiệp, nhiều bạn trẻ hỏi tiền đâu nhưng thực sự thì tiền cũng cần nhưng không phải là quá quan trọng bởi nếu ý tưởng tốt rất dễ huy động vốn.

Trong quý 3, hãng sản xuất chip TSMC lãi lớn nhờ iPhone 12. Nhu cầu 5G và công nghệ 5nm như trên chip A14 của iPhone 12 được nhận định sẽ thúc đẩy TSMC tiếp tục tăng trưởng trong quý 4 cuối năm.

Nokia trình làng chiếc N-Gage vào năm 2003 để cảnh tranh với một số mấy máy chơi game cầm tay trên thị trường.

Theo hòa thượng Thích Thiện Nhơn, phật giáo thế giới đoàn kết, dấn thân hành động nhập thế, chia sẻ các giải pháp trị liệu với các thách thức xã hội trong thời đại hiện nay.

Kết quả một cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy, giới trẻ Anh có số lần quan hệ tình dục ít hơn một thập kỉ trước bởi sự tấn công của những dịch vụ giải trí online.

Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau nha các bạn ơi!

'Một lời tri ân phù hợp với một vị Vua. #WakandaForever', tài khoản chính thức của Twitter bình luân.

Maserati đang rơi vào tình cảnh ảm đạm khi họ không cạnh tranh lại được các đối thủ đồng hương mà cũng dần dần mất đi chất Italia từng làm nên tên tuổi của hãng.

Vào ngày 1/5/2019, khi vị hoàng đế hiện tại của Nhật Bản thoái vị, đất nước này sẽ bước vào kỷ nguyên Reiwa. Tokyo đang ngập tràn hy vọng, như chính lời giải thích của Thủ tướng Shinzo Abe về tên thời đại mới, rằng đây sẽ là một điều thực sự mới mẻ 'mở ra cánh cửa cho một kỷ nguyên tươi sáng'.

Họ đều là những nhân vật mạnh mẽ và tên tuổi của họ nổi tiếng khắp thế giới nhẫn giả.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp Hữu nghị) vừa có Quyết định số 948/QĐ-LHVN, tiếp nhận và bổ nhiệm ông Phạm Đình Hải, Phó Trưởng ban Biên tập Trang Thông tin đối ngoại điện tử thuộc Văn phòng Ban Chỉ đạo công tác Thông tin đối ngoại, Ban Tuyên giáo Trung ương giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Thời Đại từ ngày 1/8/2020.

Một thời đại rực rỡ với những con số cao kỉ lục sắp trôi qua, chúng ta hãy cùng điểm lại những thành tựu nổi bật của nền công nghiệp giải trí Nhật Bản trong thời đại Heisei nhé!

Bắt đầu tuổi 30, cuộc đời dường như bước vào một chặng đường đua mới. Hơn 20 tuổi, mới tốt nghiệp ra trường, trình độ sàn sàn như nhau. Tụ tập ăn uống, chém gió, trông ai cũng siêu sao, tràn đầy trí lực. Nhưng một khi bước sang ngã rẽ tuổi 30, khoảng cách chênh lệch giữa người với người liền bị dãn ra rất nhanh.

Ford, Honda, Volkswagen, BMW, và Jeep, đã mang đến một thập niên 80 thú vị với những chiếc xe vĩ đại nhất mọi thời đại.

goto top