Tags: thời đi học

Trước một ông bố quái chiêu và lầy lội thế này thì đến Tết năm sau chưa chắc cậu con trai đã được tung tăng đi chơi.

Dù để tóc như thế nào, Lisa (Black Pink) cũng đều cuốn hút theo cách riêng, bởi mới nói, cô nàng đúng là một nhan sắc hiếm có của làng giải trí Hàn Quốc.

Cùng nghe các sao nghệ sĩ chia sẻ về kỷ niệm dưới mái trường nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam nhé!

Nhìn một bài kiểm tra cao chót vót 8,5 với bài chỉ được 5,5 là biết thầy cô đã lừa được khối cô cậu học trò rồi. Vậy nên mới thấy so với giáo viên, học sinh vẫn còn xanh và non lắm!

Dường như trend 'tone sur tone' vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi nhiều học trò nước ngoài đã bắt đầu cập nhật trend và thích thú khoe ngay những tấm ảnh chất lừ của mình.

Thuở đi học dù là cấp 3 hay Đại học đi chăng nữa, chúng ta cũng ít nhất đã có 1 lần bày trò chọc bạn bè, thầy cô mà độ 'lầy' đã đạt đến mức khó tin được. Thế nhưng sau này nhớ lại mới thấy đó là những kỷ niệm đáng quý nhất trong đời.

Người yêu cũ không chỉ là câu chuyện nhức nhối với học trò mà thậm chí còn khiến một thầy giáo nghỉ dạy vì mải đi xem mặt chú rể của tình cũ.

Vào giờ kiểm tra, giáo viên có hàng vạn cách để trị lũ học trò quái chiêu. Một trong những cách rất bắt trend hiện nay là dùng mã QR khiến học trò phải thi nhau dùng điện thoại mới ra đứa cùng đề thi.

Sinh viên thời bão giá đúng là khốn khổ, cái gì cũng không dám ăn không dám tiêu, phải đau đầu suy nghĩ mãi mới dám vung tiền mua đồ.

Lại thêm một trend mới xuất hiện trong giới học sinh, xem qua đảm bảo bạn sẽ không nhịn được cười!

Đúng là chỉ có sự sáng tạo, 'chịu chơi' của học trò mới tạo ra những loạt ảnh thú vị như thế này!

Đúng là chỉ đám học trò lắm mưu nhiều kế mới có thể nghĩ ra được những hình ảnh nghịch ngợm khi đến trường như thế này!

Lời phê hài hước trong giờ kiểm tra Địa khiến dân mạng được dịp bái phục trước độ xì tin của thầy giáo một trường cấp 3 Đà Nẵng.

Không những chỉ chú ý bài giảng, học trò thời nay còn dành sự quan tâm hết sức 'tinh tế' cho thầy cô của mình.

Hóa ra bài kiểm tra không có vấn đề, vấn đề ở chính cách tính toán của nam sinh này.

goto top