Tags: thời học sinh

Những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc tình cảm của bố và con gái trong ngày nhận thưởng, cùng câu chuyện phía sau đã khiến nhiều người không khỏi bồi hồi, xúc động.

Nét vẽ trong bài tập môn Toán được nữ sinh chia sẻ rằng hoàn hảo không kém gì dùng thước kẻ.

Ngay sau khi clip một nhóm học sinh bơi lội thỏa thích giữa sân trường, dân mạng đã thi nhau chia sẻ kịch liệt.

Từ giờ mỗi khi bị stress, cứ mang mặt nạ ra đắp như các cậu học trò này là được.

Chúng ta có một tuổi thơ đi qua đầy trong trẻo, có những mối tình ngọt ngào tuổi ô mai khắc khoải một miền ký ức và có cả những ngày cuối cùng lớp 12 - khoảng thời gian của những vụng dại, ngây thơ nhưng ai cũng mong ngày trở lại.

Cứ nhìn lượt view tăng vù vù 'Sức mạnh sao đỏ' của Hậu Hoàng sẽ thấy quyền lực của bọn sao đỏ ngoài đời cũng chẳng kém cạnh tí nào.

Không chỉ dùng trong lễ bế giảng, các cô cậu học trò còn cho biết mình đã mang hẳn đến lớp vì chiếc quạt trần ở lớp không ăn thua. Quả đúng là những ý tưởng bá đạo 'chất ngất' nào chỉ có thể do lũ học trò nghĩ ra.

Ai ơi xin hãy nhớ kỹ câu nói này: Ngủ ở đâu thì ngủ, xin đừng ngủ khi lũ bạn còn thức...

Gói gọn đúng một câu, đề bài ghi: 'Anh (chị) hãy viết một bài văn ngắn từ gợi ý sau' kèm phía dưới là hình mặt cười thật khiến học sinh phải thốt lên 'ủa rồi làm sao?'.

Được biết, vì quá run trong lúc trả lời câu hỏi nên hai nam sinh đã nắm tay nhau cho… đỡ run.

Khi đang chụp ảnh cho một nhóm học sinh tại một trường THPT ở Cần Thơ, hai nam sinh cầm máy ảnh khiến nhiều người thích thú vì sự nhiệt tình.

goto top