Tags: thời kỳ

Hôm 13-8, Reuters đưa tin tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc thảo luận cá nhân với những cố vấn của mình về khả năng thay thế Bộ trưởng quốc phòng Mỹ Mark Esper bằng người khác sau cuộc bầu cử vào tháng 11.

Tôi đã sang tuổi 50, bỗng nhiên trên mặt mọc rất nhiều mụn trứng cá. Vì sao tôi lại mọc mụn trứng cá ở tuổi này? Làm thế nào để hết mụn?

Việt Nam đang ở trong giai đoạn cơ cấu 'dân số vàng' khi có 69% dân số trong tuổi lao động. Đây được xem là cơ hội thuận lợi để nâng cao hiệu quả lao động, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế cho đất nước. Để phát huy được tối đa thế mạnh này, Nghị quyết số 21-NQ/TW về Công tác dân số trong tình hình mới của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII nhấn mạnh: Phát huy tối đa lợi thế cơ cấu 'dân số vàng', tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển đất nước nhanh, bền vững.

Các nhà khoa học Trung Quốc vừa phát hiện một hóa thạch Armenoceras, một loài sinh vật biển cổ đại, ở tỉnh Hà Bắc, miền Bắc nước này.

Câu trả lời nằm ở quan điểm của bạn về vàng cũng như mục đích của bản thân.

Quan hệ tình dục đem lại cho con người những phút giây thăng hoa, hạnh phúc và yêu đời hơn. Nhưng nếu bắt buộc phải 'nhịn' chuyện ấy thì cơ thể sẽ ra sao?

Nghe ⋅ 03:44

Bóng đá Thái Lan đang trong thời kỳ rối ren trước sự điều hành của Chủ tịch Somyot Poompanmoung, người vừa có 2 quyết định gây sốc

Nhãn là loại quả ngon, ngọt được nhiều người yêu thích, tuy nhiên nhãn cũng có những tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe. Dưới đây là những lưu ý khi ăn nhãn mọi người cần lưu ý.

Nghe ⋅ 03:30

110 bộ hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia được tìm thấy trong mùa khô 2019 - 2020.

Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ thông báo, lực lượng hải quân nước này đang tiến hành đợt tập trận có quy mô lớn nhất từ trước tới nay mang tên Denizkurdu-2019 (Sói biển) trên ba vùng biển quanh biên giới quốc gia.

Nguyên Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Phạm Minh Huân lo ngại: Dự thảo tăng tuổi hưu như hiện nay chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thị trường lao động.

Theo khảo sát của công ty chuyên phân tích thị trường, số lượng người Mỹ chơi game hiện nay lên đến khoảng 244 triệu, lớn hơn khá nhiều so với con số thống kê năm 2018.

Ủy ban chống bán phá giá Australia (ADC) vừa có thông báo khởi xướng điều tra 2 vụ việc về chống bán phá giá (CBPG) và chống trợ cấp (CTC) đối với một số sản phẩm thép mạ hợp kim nhôm kẽm (aluminium zinc coated steel) có xuất xứ từ Việt Nam và một số quốc gia khác.

Mỗi tháng một lần, chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ thường phải trải qua những ngày 'khó chịu' của kỳ nguyệt san. So với băng vệ sinh, cốc nguyệt san là một sản phẩm tiện dụng, có nhiều ưu điểm, nhưng sử dụng cốc nguyệt san thế nào để tránh mắc bệnh phụ khoa, an toàn và bảo vệ sức khỏe sinh sản không phải ai cũng biết…

Dù đang hè, hôm nay tiết trời Hà Nội tiếp tục mát mẻ và hơi se lạnh khi nền nhiệt chỉ ở mức 24-26 độ.

Nghe ⋅ 02:41

Bảo tàng Báo chí Việt Nam là nơi lưu giữ những tài liệu, hiện vật quý báu gắn liền với lịch sử báo chí đất nước xuyên suốt từ thời kỳ kháng chiến cho đến khi đất nước hòa bình và đổi mới.

goto top