Tags: thời lượng

Ra đường nắng nóng 40 độ cũng không nhằm nhò.

Nguyễn Thu Thủy, biên kịch của phim 'Về nhà đi con' lý giải sức hút của phim cũng như lần đầu tiên chia sẻ về hậu trường phim ít ai biết.

Đức Hiếu, đạo diễn hậu kỳ của 'Về nhà đi con' nói gì trước thông tin phim tăng tập so với dự kiến?

Đây chắc chắn không phải là cặp tai nghe True Wireless tốt nhất thị trường, nhưng rất khó để chối từ ở tầm giá trung.

Người dùng cá nhân có thể trải nghiệm công cụ speech-to-text do người Việt phát triển với thời lượng gỡ băng miễn phí lên đến 60 phút, cộng thêm 30 phút nếu giới thiệu được một người khác đăng ký.

Sức hút quá lớn từ 'Về nhà đi con' khiến rất nhiều khán giả kêu gọi tăng thời lượng phát sóng của phim lên 2 tập 1 ngày và chiếu nguyên tuần.

Hiện nay có hơn 60% cuộc tấn công DDoS nhắm vào thiết bị smartphone.

Cuối cùng thì Samsung cũng đem dòng Galaxy Watch nguyên bản quay trở lại.

Thời lượng tập 35 cũng là tập cuối phim 'Nhà trọ Balanha' sẽ dài hơn thường lệ với một 'happy-ending' mà nhiều người chờ đợi.

Nghe ⋅ 01:38

Lý giải cho tình trạng thiết bị di động bị tấn công DDoS nhiều với thời lượng các cuộc tấn công kéo dài, chuyên gia NexusGuard cho rằng đó là do tỷ lệ nhiễm mã độc trên thiết bị di động cao và thói quen không tắt smartphone kể cả khi ngủ của người dùng.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đang tiến hành một cách kiên quyết việc cấm cho trẻ nhỏ xem TV hoặc chơi điện thoại thông minh, đồng thời thúc đẩy các bậc cha mẹ giúp con cái họ vận động nhiều và ngủ đủ giấc.

Thế hệ Galaxy Book S mới đã không còn được trang bị con chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.

Mi Air 2SE được coi như phiên bản giá rẻ của chiếc Mi Air 2S mà Xiaomi từng giới thiệu vào tháng 4, bị cắt giảm đôi chút về thời lượng pin và có nhiều điểm khác biệt về thiết kế.

Avengers: End Game có thời lượng chiếu đến hơn 3 tiếng đồng hồ, thế nên bạn chắc chắn sẽ cần đến ứng dụng này để tha hồ 'xả lũ' mà không bận tâm đến việc bỏ lỡ những đoạn gây cấn của bộ phim.

Trường ĐH Kinh tế - luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa quyết định mở chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao Công nghệ tài chính (Fintech) và sẽ tuyển sinh từ năm 2019 này.

Sẽ có những lưu ý nhỏ khi sử dụng chuột không dây để tiết kiệm pin, kéo dài thời lượng pin tối đa, ví dụ như dùng kèm một miếng lót chuột màu đen...

goto top