Tags: thời lượng

Bộ phim Về nhà đi con của Đài truyền hình Việt Nam đang gây 'bão' dư luận. Lượng người xem trực tuyến 'khủng' tới nỗi luôn trong tình trạng nghẽn mạng. Cũng chính nhờ sức hút đặc biệt này mà doanh thu quảng cáo của nhà đài cũng lớn không tưởng.

Samsung vừa có màn ra mắt hoành tráng đối với bộ đôi Galaxy S9 và S9+. Và rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi về thời lượng pin của bộ đôi này so với Galaxy S8 và S8+.

Sony WS623 có khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP6X, đáng tiếc sản phẩm không được bán chính hãng tại Việt Nam.

Tiết lộ bảng giá quảng cáo của phim truyền hình 'Về Nhà Đi Con'.

Nghe ⋅ 02:51

Nguyễn Thu Thủy, biên kịch của phim 'Về nhà đi con' lý giải sức hút của phim cũng như lần đầu tiên chia sẻ về hậu trường phim ít ai biết.

Một số nguồn tin cho biết Galaxy S9 sẽ bắt chước iPhone X dùng cách xếp chồng bo mạch lên nhau để có thể lắp được pin to hơn.

Asus NovaGo và HP Envy x2 - bộ đôi laptop đầu tiên trên thế giới chạy chip Snapdragon vốn dành cho smartphone đã ra mắt.

Đức Hiếu, đạo diễn hậu kỳ của 'Về nhà đi con' nói gì trước thông tin phim tăng tập so với dự kiến?

Sức hút quá lớn từ 'Về nhà đi con' khiến rất nhiều khán giả kêu gọi tăng thời lượng phát sóng của phim lên 2 tập 1 ngày và chiếu nguyên tuần.

LĐBĐ thế giới (FIFA) đã cử người sang tận Việt Nam làm một đoạn phim tư liệu về đội tuyển U-20 của HLV Hoàng Anh Tuấn. Thời lượng của đoạn phim kéo dài khoảng 6 phút và sẽ được phát sóng vào tháng 5 nhằm quảng bá cho VCK U-20 thế giới mà Việt Nam lần đầu được tham dự.

Hiện nay có hơn 60% cuộc tấn công DDoS nhắm vào thiết bị smartphone.

Lý giải cho tình trạng thiết bị di động bị tấn công DDoS nhiều với thời lượng các cuộc tấn công kéo dài, chuyên gia NexusGuard cho rằng đó là do tỷ lệ nhiễm mã độc trên thiết bị di động cao và thói quen không tắt smartphone kể cả khi ngủ của người dùng.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đang tiến hành một cách kiên quyết việc cấm cho trẻ nhỏ xem TV hoặc chơi điện thoại thông minh, đồng thời thúc đẩy các bậc cha mẹ giúp con cái họ vận động nhiều và ngủ đủ giấc.

Avengers: End Game có thời lượng chiếu đến hơn 3 tiếng đồng hồ, thế nên bạn chắc chắn sẽ cần đến ứng dụng này để tha hồ 'xả lũ' mà không bận tâm đến việc bỏ lỡ những đoạn gây cấn của bộ phim.

Trường ĐH Kinh tế - luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa quyết định mở chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao Công nghệ tài chính (Fintech) và sẽ tuyển sinh từ năm 2019 này.

goto top