Tags: thổi phồng

Đôi khi, chuyện bé như con kiến, qua cảm xúc của bạn bỗng biến thành con voi và qua lời kể của bạn với người khác thì con voi trở thành quái thú lúc nào không hay...

Từ một giải đấu ít được chú ý, King’s Cup bỗng trở thành cơn sốt ở Việt Nam, với giá bản quyền truyền hình lên tới 7 tỷ, nhưng rồi ngay trước giờ khai cuộc, nó trở về đúng với giá trị thực vốn có.

Nghe ⋅ 02:06

GS.TS Trần Duy Quý cho rằng, trong giới giao dịch lan là có thật, nhưng nhiều lúc người ta làm động tác thổi phồng lên để khuấy động phong trào.

Ngày 14/3, SEC kiện Volkswagen liên quan đến bê bối gian lận khí thải và cáo buộc nhà sản xuất ôtô của Đức này có hành vi lừa dối bằng cách 'thổi phồng' giá trị trái phiếu công ty lên tới hàng tỷ USD.

Đại sứ Johnson cho rằng người dân Anh đang bị dẫn dắt bởi thông tin thổi phồng và sai lệch như vấn đề gà có chất clo hay thịt bò có hormone tăng trưởng nhằm làm xấu hình ảnh nông sản Mỹ với ngườ Anh.

Thị trường điện ảnh Việt ngày càng phát triển nhưng song hành là sự bùng phát của mặt trái với thị phi, chiêu trò.

Tự giới thiệu mình sở hữu một viên thiên thạch, rồi thổi phồng về những tính năng thần kỳ của nó, Nguyễn Văn Hùng đã lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của người dân.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Shoigu cho rằng NATO và Ba Lan đang thổi phồng nguy cơ chiến tranh từ Nga để chớp thời cơ triển khai thêm căn cứ quân sự gần biên giới nước này, do đó việc Nga đưa ra biện pháp trả đũa là việc khó tránh.

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố cựu điệp viên hai mang Skripal là một kẻ phản bội đất Mẹ, đồng thời cáo buộc phương Tây đang cố tình thổi phồng nghi án người này bị đầu độc.

Nhiều chuyên gia trên thị trường tài chính Anh cho rằng, Ủy ban Chính sách Tiền tệ Anh sẽ tăng lãi suất thêm 0,25% trong cuộc họp diễn ra vào ngày mai (2/8).

goto top