Tags: thổi phồng

Dù là nhà ở riêng lẻ nhưng được công ty môi giới bất động sản thổi phồng lên thành dự án, vẽ vời với những mô hình khép kín, hiện đại, tiện nghi 5 sao.

GS.TS Trần Duy Quý cho rằng, trong giới giao dịch lan là có thật, nhưng nhiều lúc người ta làm động tác thổi phồng lên để khuấy động phong trào.

Đại sứ Johnson cho rằng người dân Anh đang bị dẫn dắt bởi thông tin thổi phồng và sai lệch như vấn đề gà có chất clo hay thịt bò có hormone tăng trưởng nhằm làm xấu hình ảnh nông sản Mỹ với người Anh.

Đôi khi, chuyện bé như con kiến, qua cảm xúc của bạn bỗng biến thành con voi và qua lời kể của bạn với người khác thì con voi trở thành quái thú lúc nào không hay...

Thị trường điện ảnh Việt ngày càng phát triển nhưng song hành là sự bùng phát của mặt trái với thị phi, chiêu trò.

Tự giới thiệu mình sở hữu một viên thiên thạch, rồi thổi phồng về những tính năng thần kỳ của nó, Nguyễn Văn Hùng đã lừa đảo chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của người dân.

Từ một giải đấu ít được chú ý, King’s Cup bỗng trở thành cơn sốt ở Việt Nam, với giá bản quyền truyền hình lên tới 7 tỷ, nhưng rồi ngay trước giờ khai cuộc, nó trở về đúng với giá trị thực vốn có.

Nghe ⋅ 02:06

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Shoigu cho rằng NATO và Ba Lan đang thổi phồng nguy cơ chiến tranh từ Nga để chớp thời cơ triển khai thêm căn cứ quân sự gần biên giới nước này, do đó việc Nga đưa ra biện pháp trả đũa là việc khó tránh.

Nhiều chuyên gia trên thị trường tài chính Anh cho rằng, Ủy ban Chính sách Tiền tệ Anh sẽ tăng lãi suất thêm 0,25% trong cuộc họp diễn ra vào ngày mai (2/8).

goto top