Tags: thỏi son

Nếu bạn có đam mê bất tận với son và đặc biệt là những thỏi son sang chảnh thì không nên bỏ qua những lựa chọn dưới đây.

Câm nín có lẽ chính là cảm xúc chủ đạo của bạn khi ngắm bộ sưu tập những thỏi son với phần đầu kì lạ đến kinh dị thế này!

Mở cửa hàng được vài phút, chị T. đã bị một đối tượng nói tiếng Trung Quốc vào hỏi mua thỏi son rồi lấy đi 11 triệu đồng trong chớp mắt.

Với thiết kế mới lạ, tai nghe Motorola verve buds 300 TWS thực sự khiến mình bị cuốn hút. Nó trông hệt như một thỏi son môi đúng nghĩa.

Qua sự việc lần này, mẹ chồng tôi cũng ngại. Còn cô em chồng rõ là không dám tự tiện vào phòng tôi và lấy đồ nữa.

Nghe ⋅ 05:02

Vừa 'lên sóng' đã được chị em săn đón cuồng nhiệt, 3 thỏi son tông cam mới toanh của Hà Hồ có gì đặc biệt mà lại 'hot hit' đến thế?

Sau khi cãi vã vì nghi ngờ bạn của mình trộm cắp thỏi son môi, Phan Thị Vương đã lấy dao chém chị Thảo bị thương tích 29%.

Nếu bạn là người nhanh mắt và có thời gian rảnh rỗi, hãy tham gia thử thách tìm kiếm thỏi son được giấu kín trong bức họa với hàng loạt đôi môi mà chỉ 1% số người chơi vượt qua được.

Trương Đại Dịch từng là người đại diện cho thế hệ phụ nữ tự chủ và thành công trong mắt công chúng. Nhưng rốt cuộc cô hotgirl đời đầu này là người như thế nào?

Sau khi nghe xong câu nói của mẹ chồng, Hân định bước thẳng vào bếp và nói huỵch toẹt mọi chuyện nhưng nghĩ lại thì đó không phải cách hay.

Nếu muốn người yêu, các chị, các mẹ có được một ngày 8/3 trọn vẹn, các anh nhất quyết đừng mua những màu son gây ám ảnh này.

Mai Phương Thúy không chỉ giàu mà còn biết cách phát ngôn gây chú ý khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Khi mở thỏi son ra không chỉ cô gái mà nhiều người cũng cảm thấy không hiểu vì sao anh chàng lại chọn món quà 'đặc biệt' này.

Sự xuất hiện của cô nàng kia, với thỏi son đỏ cô ta tô trên môi và mớ hành động, thái độ lạ lùng của chồng mình, Hòa ngầm đoán ra chuyện gì đó.

Nghe ⋅ 04:12

Khi vạch trần người lấy trộm thỏi son của mình, tôi những tưởng sẽ được cả nhà ủng hộ. Nào ngờ...

Nghe ⋅ 03:44

Chắc hẳn nhiều người nhìn cảnh này thì ai cũng phải sợ hãi với những trò nghịch ngợm của lũ trẻ con.

goto top