Cá voi khủng lụy vào bờ biển

Cá voi khủng lụy vào bờ biển

Chiều 17-2, một con cá voi (còn gọi là cá ông) dài 4 m, nặng khoảng một tấn trên mình có nhiều vết xước dạt vào bờ biển thôn Đạm Thủy Nam, xã Đức Minh, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi trong tình trạng kiệt sức.

 Chiều 17-2, tại trụ sở Chính phủ, tiếp Chủ tịch Cơ quan Chống tham nhũng Liên bang Nga (PACD) Chobotov Andrey Sergeevich, Thủ tướng khẳng định:

Đoàn công tác Công đoàn (CĐ) các KCN tỉnh Bình Phước vừa kiểm tra tình hình trích nộp kinh phí CĐ tại các doanh nghiệp (DN) hoạt động ở các KCN trên địa bàn huyện Chơn Thành.

Không nghề nghiệp ổn định, không đất sản xuất, anh Huỳnh Lê Xuân Phong (SN 1986; ngụ khóm Vĩnh Phước 1, phường Núi Sam, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) đành rời quê lên Bình Dương làm thuê để kiếm sống và nuôi 2 con ăn học.

Chiều 17-2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Cơ quan Chống tham nhũng Liên bang Nga (PACD) Chobotov Andrey Sergeevich, nhân chuyến thăm và làm việc với Thanh tra Chính phủ Việt Nam.

Học sinh nghỉ học kéo dài ảnh hưởng lớn đến nguồn thu nhưng các trường vẫn phải chi trả nhiều khoản để duy trì hoạt động. Nhiều biện pháp được các trường đưa ra để vượt khó.

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) vừa họp tổ chức kỳ thi Kỹ năng nghề Việt Nam năm 2020.

Không phải cứ rời khỏi vùng an toàn bạn mới có thể thành công. Nếu tồn tại con đường suôn sẻ, tiến chậm, nhưng chắc chắn thì tại sao bạn cứ phải chọn gian truân.

Trên đường Lê Văn Chí (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM) có tấm bảng tuyên truyền bảo vệ môi trường.

Các bậc phụ huynh đã ở độ tuổi U50, U60 mà vẫn 'chịu chơi' thế này thì giới trẻ chạy dài cũng không theo kịp!

Theo người bán, bàn trang điểm này được làm bằng gỗ hương, giá cả trăm triệu vì quý hiếm. Thế nhưng khi nhìn vào chiếc gương trang điểm, nhiều người mới giật mình.

Đó là một trong những nội dung tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Hà Nội chiều 17/2.

Trước những thông tin thời gian ủ bệnh bệnh Covid-19 có thể lên tới 24 ngày, Bộ Y tế khẳng định thời gian ủ bệnh áp dụng trên toàn thế giới là 14 ngày. Vĩnh Phúc có thêm 2 bệnh nhân khỏi bệnh covid-19... là những tin nóng trong bản tin đặc biệt tối 17/2.

Văn phòng Chính phủ vừa gửi Bộ GTVT và UB Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp văn bản liên quan đến đề xuất chuyển Tổng công ty Đường sắt VN về lại Bộ GTVT quản lý.

MỚI NHẤT

goto top