Dự báo thời tiết 22/9, Hà Nội có gió mùa đông bắc

Dự báo thời tiết 22/9, Hà Nội có gió mùa đông bắc

Gió mùa đông bắc khiến tiết trời Hà Nội chuyển se lạnh về đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất ở mức 21 độ. Ban ngày trời nhiều nắng.

Người dân TP HCM những ngày qua ra đường cảm giác cay mắt, còn bầu trời liên tục có màu trắng đục. Nhiều người thắc mắc: không khí đang bị ô nhiễm?

Trong lúc làm việc tại một xưởng chế tác đá, nam phạm nhân quê Hà Nội đang thụ án tại Trại giam số 5 (Bộ Công an) ở Thanh Hóa không may bị chiếc quạt công nghiệp tự chế đổ vào người dẫn tới bị thương nặng và tử vong sau đó.

Trùng thời điểm Sài Gòn xuất hiện sương mù, một tổ chức giám sát chất lượng không khí cảnh báo mức ô nhiễm không khí nặng tại TP này.

Chiều tối ngày 21/9, nhà chùa La Chợ (Mỹ Lộc, Nam Định) phát hiện một bé trai đang ngồi trước cổng chùa. Bên cạnh cháu có 1 balo đỏ đựng quần áo, 1 đôi dép màu hồng, 1 hộp sữa bóc dở, 1 mẩu giấy nhỏ ghi ngày tháng năm sinh của cháu…

Từ 27/9, trạm thu phí Bắc Hải Vân sẽ tăng mức phí thấp nhất từ 35.000 lên 70.000 đồng/lượt/xe, cao nhất là 240.000 đồng.

Nhặt được hàng trăm triệu đồng, những người dưới đây đã tìm cách trả lại cho người bị mất. Câu chuyện của họ được chia sẻ rộng rãi và nhận nhiều bình luận tốt đẹp từ dư luận.

Sau khi hoàn cảnh đáng thương của bé Hồ Văn Tú được đăng tải, rất nhiều bạn đọc trong và ngoài nước đã gửi tấm lòng qua báo VietNamNet để chia sẻ và ủng hộ

 Giá mua thiết bị và đoàn tàu của dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông đã được điều chỉnh tăng vốn khoảng 3.143 tỉ đồng.

Ở giữa phố cổ Hà Nội, có một gia đình 2 thế hệ đã sống ở căn 'nhà' trên… nóc nhà vệ sinh trong suốt 44 năm qua.

Qua làm việc, gia đình bị nạn cho biết, tổng số tiền thiệt hại trong vụ cháy tại hiệu buôn Hải Dung ở phường 7, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau vào tối 29/8 khoảng 14 tỷ đồng.

Cuối cùng thì các nhà khoa học cũng đã phải thừa nhận, lạc quan chính là một 'vị thuốc quý' đối với sức khỏe của chúng ta. Kết quả nghiên cứu cũng đã chứng minh điều đó.

Nghe ⋅ 02:50

Ngày 21/9, trường đại học Đông Đô tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020, chào đón các tân sinh viên K24.

Dù gặp phải muôn vàn khó khăn thử thách nhưng chưa một lần họ nói câu ‘dừng lại’ hay buông tay nhau.

Nghe ⋅ 05:53

Tàu bị hỏng máy ở gần đảo Loại Ta và phát tín hiệu cho Hải Quân cấp cứu.

Nghe tiếng động lớn, người dân chạy lại thì phát hiện một bảo vệ tử vong trong hầm thang máy của chung cư.

MỚI NHẤT

goto top