Tags: thời thơ ấu

Loạt ảnh thời thơ ấu dễ thương của Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Những hình ảnh của các trưởng nhóm tài năng khi còn nhỏ luôn khiến người hâm mộ cảm thấy thích thú.

Đến hẹn lại lên, trào lưu khoe ảnh ngày ấy - bây giờ tiếp tục hot trở lại, khiến dân tình hào hứng đăng hình để so sánh xem ai thay đổi nhiều hơn sau ngần ấy năm.

Cảnh sát huyện Trấn Hùng, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc mới đây phải xin lỗi sau khi bị chế giễu trên mạng vì sử dụng một bức ảnh hồi nhỏ để truy nã nghi phạm 17 tuổi do không thể tìm thấy một bức ảnh chụp gần đây.

Vì không thể tìm được bức hình nào chụp gần đây của nghi phạm, cảnh sát huyện Trấn Hùng tỉnh Vân Nam của Trung Quốc đã sử dụng tấm ảnh thời thơ ấu của các đối tượng để truy nã.

Rất nhiều người lớn tuổi dù mái tóc đã bạc, chân phải chống gậy nhưng hễ chợ hoa cổ Hàng Lược mở cửa kiểu gì cũng phải có mặt đi ngắm vài vòng bởi với họ chợ hoa là một phần kỷ niệm không thể nào quên.

Trong tập 4, người xem lại được dịp 'cười soái quai hàm' với độ 'bựa, nhây' của cặp đôi 'Annabelle' An Chi (Lan Ngọc) và 'thánh lầy' Minh Huy (B Trần).

Những hình ảnh thời thơ ấu chưa từng được công bố đã được các diễn viên chính trong phim 'Quỳnh búp bê' hé lộ.

Chẳng cầu kỳ, hoa mỹ, bộ ảnh với những con người và chất liệu quen thuộc của vùng quê nông thôn cũng khiến bất cứ ai khi xem đều bồi hồi, xúc động.

Một số người dù ăn uống no nê vẫn luôn thèm thứ gì đó thật ngọt để 'tráng miệng' sau bữa ăn. Điều gì gây ra cảm giác thèm này?

Ngồi nhà xem đại đối thủ Ronaldo chơi chung kết Champions League và không có tên trong đội hình tiêu biểu ở giải đấu này nhưng cái tên Messi vẫn là niềm mơ ước của nhiều CLB lớn châu Âu.

Loạt ảnh thời thơ ấu 'dở khóc, dở cười' của cô nàng 9x được chia sẻ mới đây trong một nhóm mạng xã hội nổi tiếng đang khiến cộng đồng mạng được phen cười 'chảy nước mắt'.

goto top