Tags: thông báo

Chính quyền Tổng thống Donald Trump và giới chức y tế Mỹ đang cân nhắc loạt biện pháp để kiểm soát sự lây lan của virus Corona nguy hiểm bắt nguồn từ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, vốn đã lây nhiễm cho khoảng 4.700 người khắp thế giới.

Cuộc thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO (kỳ thi ASMO) được giới thiệu tổ chức ở tầm quốc tế, nhưng nhiều phụ huynh phản ánh sát ngày thi, học sinh vẫn không được thông báo số báo danh và nơi dự thi.

Ngay sau khi UBND huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) công bố dịch tả lợn Châu Phi, UBND xã Dân Lý đã ra thông báo yêu cầu ngừng các hoạt động kinh doanh giết mổ, buôn bán tại chợ Thiều và bán lẻ tại các thôn trong xã.

Ngày 28/1, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) thông báo Trung Quốc đã cho phép WHO cử chuyên gia quốc tế tới nước này 'ngay khi có thể' để tìm hiểu thêm về chủng virus corona mới (2019-nCoV) và hướng dẫn thế giới ứng phó với dịch bệnh.

Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng đã ra Thông báo hỏa tốc về kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Cơ quan Quản lý thị trường Trung Quốc thông báo hãng sản xuất ôtô Chrysler của Mỹ, bắt đầu triệu hồi hơn 470 ôtô nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc do có khả năng gặp vấn đề với việc đánh lái.

Mới đây, ông Nguyễn Hồng Nhật nhận được thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm của CQĐT VKSND Tối Cao.

Theo AFP ngày 28-1 đưa tin, Tổ chức y tế thế giới (WHO), đã phát đi mức cảnh báo cao với dịch bệnh do víu corona (Vũ Hán) gây ra, thay vì mức cảnh báo trung bình trước đó.

Mất tích trong rừng rậm Colombia suốt hơn một tháng, thậm chí lạc lối sang tận Peru, người mẹ dẫn theo ba đứa con thơ vẫn sống sót thần kỳ.

Sự bặt vô âm tín về thời điểm ra mắt của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold được xem là lý do cho sự mất kiên nhẫn từ Best Buy.

Ngày 26/5, Sở Văn hóa - Thể thao Đà Nẵng cho hay vừa nhận được thông báo của Cục Quản lý thị trường (QLTT) Đà Nẵng về số điện thoại đường dây nóng phục vụ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2019

Nhật Kim Anh cho biết mặc dù đã thông báo trước nhưng khi cô xuống tận Cần Thơ để đón con đi chơi Tết thì không được gặp và cũng không liên lạc được.

Bắt đầu từ chiều 26/1 (mùng 2 Tết Canh Tý), giáo xứ Chính toà số 156 đường Trần Phú và cổng phụ số 47 đường Yên Bái sẽ đóng cửa, không tiếp đón du khách.

Quân đội LNA dưới sự hỗ trợ của không lực đã chiếm được hàng loạt phòng tuyến ở phía Nam và Đông Tripoli.

Cảnh sát bang New Jersey của Mỹ cho biết, sáng 25/5 đã xảy ra một vụ xả súng vào đám đông bên ngoài một quán bar ở Trenton, thủ phủ tiểu bang New Jersey, làm 10 người bị thương.

Thông báo của nhà thờ Chính tòa Đà Nẵng cho biết do lo ngại dịch bệnh Corona nên tạm đóng cửa, không đón tiếp du khách.

goto top