Tags: thông gia

Thông tin mới nhất được NSƯT Trung Anh hé lộ trong 'Về nhà đi con' khiến fan sốc.

Chuyện cưới chồng của Nguyên thì như đùa mà cuộc sống thì hạnh phúc rất thật vì may mắn Nguyên có được một anh chồng và cả một bà mẹ chồng hết ý...

Xem xong 2 đoạn clip về ngày cưới của cặp đôi xuất thân từ gia đình 'siêu bá đạo' này, nhiều cô gái trẻ bày tỏ nguyện vọng rằng 'lấy chồng vui thế thì mình cũng muốn'...

Vợ trẻ than trời vì cưới được ông chồng 'người rơi', dân mạng dở khóc dở cười khi nhìn cách anh 'giải cứu' thế giới

Nghe tới đây thì Thảo đã rõ vì sao hôm ấy mẹ chồng lại mang trả vàng cho cô. Bảo sao từ hôm đó tới nay, bà giận con dâu không thèm sang thăm cháu.

Nghe ⋅ 04:38

Biết hôn nhân của em gái không được hạnh phúc. Thay vì khuyên nhủ em thay tính đổi nết, làm vợ hiền dâu thảo, Quang lại cùng em đi quyết chiến, đòi quyền lợi sau ly hôn. Sự việc càng trở nên nghiêm trọng hơn khi Quang cướp đi mạng sống của ông thông gia.

Nghe đến đây, mẹ chồng Huế tái mặt. Bà ngồi một lúc rồi chào ra về vì ngại quá...

Qua đơn thư phản ánh của bà Lê Thị Lĩnh, ngành chức năng tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc làm rõ và dừng cấp chế độ nhiễm chất độc hóa học cho 2 bố con ông Lê Minh Chất (từng là thông gia với bà Lĩnh) do là giả hồ sơ.

Lợi dụng sự cả nể và tin tưởng từ con dâu, Hồng đã lừa chiếm đoạt 1,7 tỷ đồng. Trong số các nạn nhân, ngoài con dâu, anh chị em con dâu, còn có cả ông bà thông gia.

Thấy Hiền ngủ 11 giờ trưa vẫn chưa dậy, mẹ chồng cô liền gọi điện mách tiếng cho mẹ Hiền. Đến lúc lên phòng thì mới biết sự thật.

Mẹ tôi liên tục gọi điện thoại tạo sức ép bắt tôi bế con về nếu không sẽ không nhận tôi - đứa con gái chỉ biết nghe lời chồng nữa.

Đến đây thì Hiên thấy hết chịu nổi với suy nghĩ vô lý, quá quắt của mẹ chồng. Không nín nhịn nữa. Cô vừa cười vừa đáp lại...

Không biết sau này mối quan hệ bố vợ - con rể còn cứu vãn được hay không đây!

Nghe ⋅ 03:30

Khi về đến nhà, tôi thấy bố mẹ chồng nhanh chóng vòng ra sau cốp xe để lấy đồ và rồi mẹ chồng tôi hét lên giận dữ...

Trong lúc phụ giúp thông gia thu hoạch lạc ngoài cánh đồng, một người đàn ông ở Hà Tĩnh đã không may bị sét đánh trúng dẫn tới tử vong.

Và rồi, gia đình chúng tôi chuẩn bị đón thành viên mới trong ánh mắt ngỡ ngàng của mọi người.

goto top